DU HỌC MALTA - THẬT ĐƠN GIẢN! ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC MALTA

10/09/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta
DU HỌC MALTA - THẬT ĐƠN GIẢN! ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC MALTA

Malta một đảo quốc xinh đẹp nằm ở Nam Âu thuộc khối visa Schengen và khu vực sử dụng đồng tiền chung Eurozone. Nơi đây là một điểm đến lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ du học châu Âu. Hãy cùng du học CHD tìm hiểu các bạn nhé!

Du học Malta

1. ĐIỀU KIỆN TRÌNH ĐỘ KHI DU HỌC MALTA

Bạn chưa có điểm IELTS, khả năng tiếng Anh còn khiêm tốn?

Đừng lo lắng! Malta là một quốc gia nói tiếng Anh, vì vậy bạn có thể dễ dàng nâng cao khả năng trình độ ngoại ngữ của mình ngay sau khi đặt chân đến Malta bởi cường độ sử dụng tiếng Anh gần như trong mọi hoạt động. Sau khi hoàn thành xong chương trình dự bị tiếng Anh, bạn có thể theo lộ trình dưới:

► Chương trình dự bị tiếng Anh:

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh cải thiện trong vòng 6 tháng, 8 tháng và 1 năm mà không cần điểm đầu vào. Sau đó bạn có thể đăng ký vào các chương trình phù hợp với bạn.

► Chương trình Đại học:

Bạn phải tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc đã vào đại học tại Việt Nam. Lực học trung bình khá trở lên và có điểm IELTS > 5,5.

► Chương trình Thạc sỹ:

Bạn đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam và có điểm IELTS > 6,0 thì có thể theo học Thạc sỹ tại Malta.

>>> Xem thêm: Trường Anh ngữ BELS – Malta – Du học CHD

2. YÊU CẦU VỀ TÀI CHÍNH DU HỌC MALTA

Chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn du học ở bất cứ nước nào. Ở Malta cũng vậy, việc chứng minh tài chính là để chứng minh bạn có đủ khả năng chi trả cho những năm học tại đây và cũng tỏ ra bạn có một kế hoạch học tập nghiêm túc.

Du học Malta

Thủ tục chứng minh tài chính du học Malta chỉ bao gồm các phần chính như sau:

Thẻ visa debit:

Hãy sao kê tài khoản của bạn/phụ huynh trong 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh(nếu có). Đính kèm xác nhận số dư thẻ trong định kỳ 3 tháng gần nhất và biên lai gốc một vài lần rút tiền ATM từ tài khoản đó. Bản sao kê phải thể hiện được dòng tiền thu nhập hàng tháng của chủ tài khoản.

► Sổ tiết kiệm:

Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải lớn hơn tổng học phí và chi phí sinh hoạt tại Malta trong vòng 1 năm đầu học tại đây. Điều này còn tùy vào bậc học, ngành học, địa điểm du học mà bạn chọn. Sổ tiết kiệm tương đương số tiền 300 – 400 triệu VND.

► Thu nhập hàng tháng:

Bản gốc thư xác nhận công việc và mức lương hiện tại của phụ huynh hoặc bạn từ lãnh đạo cơ quan, kèm bản sao đăng ký kinh doanh của công ty.

Nhìn chung, việc du học Malta giờ đây khá dễ dàng, Malta đã và đang mở rộng cánh của du học chào đón tất cả các học sinh, sinh viên từ khắp các quốc gia.

Để biết chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD để bên mình tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình