DU HỌC IRELAND TẠI CAO ĐẲNG GRIFFITH

05/07/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC IRELAND TẠI CAO ĐẲNG GRIFFITH

Cao đẳng Griffith (Griffith College) tại Ireland luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế bởi những thành tựu mà trường đạt được cũng như ngành học đa dạng  phong phú . Nếu bạn quan tâm đến việc học tập tại Griffith, hãy đọc hết bài viết của CHD để nắm thông tin nhé.

1. Giới thiệu

Cao đẳng Griffith là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Ireland, được thành lập vào năm 1974.Trường có các cơ sở nằm ở Trung tâm Thành phố (Dublin), Limerick và Cork ,trong đó Dublin là cơ sở chính của trường. Trường cung cấp các khóa học đại học, sau đại học, chuyên nghiệp, quốc tế, và các khóa học ngắn hạn về các chuyên ngành khác nhau. Hiện nay, có hơn 7.000 sinh viên đang theo học tại Trường, đây là một viện giáo dục được chỉ định của Hội đồng Giải thưởng Giáo dục và Đào tạo Đại học (HETAC).

Cao đẳng Griffith được biết đến là một tổ chức giáo dục nổi tiếng quốc tế. Sinh viên trên khắp thế giới học tại trường để theo đuổi ước mơ của họ. Trường đã hợp tác với các tổ chức và trường đại học quốc tế danh tiếng cho các chương trình trao đổi sinh viên và chia sẻ kiến ​​thức.

Griffith College có các giáo sư uyên bác trong đội ngũ giảng viên của trường. Ngoài ra, các học giả nổi tiếng và các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các ngành liên quan đến thăm trường với tư cách là người cố vấn. Phương pháp tiếp cận khoa học và phân tích được thực hiện trong phương pháp giảng dạy. Bên cạnh lý thuyết, việc đào tạo thực hành được chú trọng hơn. Các sáng kiến ​​nâng cao kỹ năng được thực hiện tại trường cao đẳng để truyền thụ năng khiếu về công nghệ phát triển cho sinh viên.

Không chỉ là học thuật, Griffith College còn là một trung tâm thể thao và các hoạt động văn hóa. Có nhiều cơ sở thể thao, bao gồm cả trung tâm thể dục. Hơn nữa, các câu lạc bộ sinh viên thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như lễ hội âm nhạc, cuộc thi khiêu vũ, triển lãm mỹ thuật, sân khấu và lễ hội văn học. Tất cả những sự kiện này cung cấp các nền tảng để thể hiện tài năng của học sinh. Sự tham gia liên ngành trong các hoạt động này sẽ khắc sâu tinh thần đồng đội giữa các học sinh.

2. Ngành học

Các khoa và trường cốt lõi của Griffith College bao gồm:

Khoa Kinh doanh,

Khoa Báo chí & Truyền thông,

Khoa Máy tính,

Viện Ngôn ngữ Griffith,

Khoa Tư vấn & Tâm lý trị liệu,

Khoa Thiết kế,

Trường Kinh doanh Sau đại học,

Khoa Kỹ thuật,

Khoa Kế toán chuyên nghiệp,

Khoa Luật,

Khoa Âm nhạc & Đa phương tiện,

Khoa Khoa học Dược phẩm,

Khoa Luật Chuyên nghiệp,

Khoa Giảng dạy và Học tập,

Trường Âm nhạc & Kịch nghệ The Leinster.

3. Cơ sở vật chất

Griffith College coi trọng việc học ngoài lớp học. Các cuộc thảo luận nhóm liên ngành được tổ chức để hỗ trợ việc học tập toàn diện. Tất cả các cơ sở của Griffith College đều có cơ sở hạ tầng công nghệ cao để cung cấp nền giáo dục chất lượng. Có thư viện, phòng thí nghiệm, studio phát thanh, studio TV, phòng máy tính và trung tâm hội nghị tại trường. Trường cung cấp cơ sở lưu trú cho sinh viên.

4. Campus

Griffith College là học viện cấp ba độc lập lớn nhất Ireland với các địa điểm tại Dublin, Cork và Limerick. Khuôn viên chính là Dublin và nằm gần trung tâm thành phố. Khu Nhà ở của Sinh viên nằm trong khuôn viên trường, gần thư viện, các studio sáng tạo, quán bar sinh viên và nhà hàng, các cơ sở tập thể dục và Hội sinh viên.

5. Cơ hội việc làm

Griffith College cung cấp hỗ trợ sắp xếp cho sinh viên. Các công ty lớn trên thế giới tuyển dụng sinh viên của Griffith College. Đối với những người thất nghiệp, trường tổ chức một chương trình đặc biệt được gọi là Springboard +. Đây là một sáng kiến ​​giáo dục đại học miễn phí được thực hiện bởi Griffith College nhằm trao quyền cho xã hội.

CHD rất vui được gặp bạn vào một trong những ngày mở cửa sắp tới của chúng tôi để thảo luận về khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC IRELAND TẠI CAO ĐẲNG GRIFFITH