Du học Ireland tại cao đẳng Grafton

03/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Ireland tại cao đẳng Grafton

Cao đẳng Grafton được thành lập vào tháng 11/2003 tại Dublin. Mục tiêu của nhà trường là cung cấp các trải nghiệm học tập đầu tiên, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng, khả năng, kiến thức nhằm hoàn thành tốt chuyên ngành mình lựa chọn. Tại đây, sinh viên có thể học lấy bằng cử nhân, thạc sỹ, giấy chứng nhận, chứng chỉ.

cao đẳng Grafton

Các khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở thực tế, do đó sinh viên có thể ứng dụng kiến thức đã được học vào các tình huống thực tế. Với kinh nghiệm học đi đôi với hành, sinh viên tốt nghiệp sẽ thấy dễ dàng hơn khi bước vào môi trường làm việc sau này. Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, nhà trường đảm bảo rằng tất cả chương trình đào tạo đều có uy tín và được chứng nhận. Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ sinh viên các lớp học kỹ năng nghiên cứu, tư vấn hỗ trợ tiếng Anh, giúp đỡ thêm sau mỗi bài giảng. Grafton là một ngôi trường thân thiện, có môi trường học tập hàng đầu, luôn đối xử tôn trọng tất cả sinh viên và nhân viên nhà trường, vì vậy đây là một ngôi trường lý tưởng cho học sinh muốn theo hoạ tại Ireland.

các khóa học tại Grafton

Cao đẳng Grafton bao gồm các chương trình đào tạo:History London Website 2.jpg

- Tiếng Anh

- Dự bị quốc tế

- Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản lý, Kế toán

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Grafton?

✓ Tất cả các chương trình đào tạo của trường đều uy tín và được công nhận.

✓ Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có bằng tiến sĩ, thạc sĩ được quốc tế công nhận.

✓ Quy mô lớp học nhỏ tạo cơ hội tương tác, giao lưu học tập giữa giảng viên với tất cả các sinh viên. Từ đó giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ nhanh hơn.

✓ Trường luôn lấy người học làm trung tâm cùng phương pháp “học đi đôi với hành” tạo nên những bài học bổ ích có tính ứng dụng cao giúp sinh viên có điều kiện học tập và tích luỹ kinh nghiệm cho công việc sau này.

✓ Trường có dịch vụ hỗ trợ bao gồm các lớp kỹ năng học tập, tư vấn hỗ trợ tiếng Anh, hỗ trợ thêm ngoài lớp học,… cho sinh viên theo học tại trường kể từ trước khi nhập học cho đến suốt quá trình học tập ở đây.

✓ Grafton có cơ cấu chi phí cạnh tranh so với các trường khác tại Ireland khi nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên hương mức học phí “địa phương” khi du học sinh tiếp tục học năm thứ 2 tại đây.

điều kiện tại cao đẳng Grafton

Điều kiện du học và học phí

Khóa học

Nhập học

Yêu cầu đầu vào

Dự bị quốc tế

4.800 EURO/năm

Tháng 9

Tốt nghiệp THPT

IELTS 4.0 – 5.0

6.000 EURO/năm

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 - 6.5

Hồ sơ yêu cầu

- Hộ chiếu

- Ảnh 4x6 nền trắng

- CV

- Hộ khẩu, CMND

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Đại học

Học bạ hoặc bảng điểm

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Sổ tiết kiệm

môi trường tại cao đẳng Grafton

a8bfce1b35b25b98e185785e8a683747_XL.jpg

>> Gọi điện ngay tới CHD-Education để được giải đáp thắc mắc hay nhận sự tư vấn miễn phí các khóa du học Hàndu học Anhdu học Bỉ,...

hotline

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Ireland Uy Tín!

Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (04) 6.2857.931/951