Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Quản lý và Chính sách công KDI

27/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Quản lý và Chính sách công KDI

Để chuẩn bị cho các khóa học, trường đang có chương trình tuyển sinh đối với học sinh, sinh viên quốc tế. Các bạn cùng chuẩn bị những thứ cần thiết đề chuẩn bị cho mùa Du học Hàn Quốc này nhé..

I. Giới thiệu về chương trình

Chương trình tuyển sinh của trường Đại học Quản lý và Chính sách Công KDI được áp dụng cho tất cả các nghành học của trường.

Sinh viên từ mọi quốc gia trên thế giới đều có thể nộp hồ sơ và dự tuyển chương trình này.

II. Yêu cầu của chương trình

- Tất cả những hồ sơ dự tuyển phải được đưa đến đúng địa chỉ trong thời gian nhận hồ sơ đã được quy định bên trên.

- Đơn xin ứng tuyển (applicants) phải được gửi qua thư điện tử, trong khi hồ sơ dự tuyển phải được nộp bằng đường bưu điện tới địa chỉ sẽ được nêu ra dưới đây.

- Hồ sơ nộp đi phải là bản gốc, hoặc bản sao công chứng.

Hồ sơ phải được chuẩn bị bằng tiếng Anh,ngoại trừ những ứng viên có thư giới thiệu được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Quản lý và chính sách công KDI

Du học Hàn Quốc -  Trường Đại học Quản lý và chính sách công KDI

- Hồ sơ phải bao gồm tất cả những bảng điểm liên quan, thư giới thiệu hoặc những tài liệu có liên quan khác.

- Không nộp những giấy tờ liên quan một cách riêng rẽ.

- Hồ sơ đã nộp không được hoàn lại.

III. Hồ sơ ứng tuyển

- Mục đích ứng tuyển (Statement of Purpose)

Sử dụng mẫu đăng ký của trường

- Bảng điểm

Là bảng điểm chính thức được một trường đại học, cao đẳng, trung học cấp. Nếu bảng điểm không ở dạng tiếng Anh, thì phải được dịch ra tiếng Anh và công chứng.

- Bằng cấp

Từ trường đại học, trường cao đẳng, trung học cấp. Nếu bảng điểm không ở dạng tiếng Anh thì buộc phải được dịch ra tiếng Anh và công chứng.

- Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ cho một loại học bổng du học cho một ngành học nhất định. Các ứng viên nộp nhiều hồ sơ cùng một lúc sẽ bị loại.

- Thư giới thiệu (Recommendation – Reference)

Mỗi ứng viên phải có ít nhất hai địa chỉ giới thiệu.

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc du học Hàn Quốc của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (08) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Quản lý và Chính sách công KDI