Du Học Hàn Quốc – Trường Đại học Kyungdong

Du Học Hàn Quốc – Trường  Đại học Kyungdong

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

► Đôi nét về trường Đại học Kyungdong

Trường Đại học Kyungdong chính thức được thành lập vào năm 1991. Trụ sở chính của trường nằm tại Sokcho/Goseong – cách thủ đô Seoul khoảng 2 tiếng rưỡi đi xe buýt. Trường đã được Bộ giáo dục Hàn Quốc cho phép độc lập tuyển sinh vào năm 1998.

Trường hiện tại có 4 cơ sở đào tạo với đội ngũ giáo viên, giảng viên chất lượng. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang bao gồm khu giảng đường, khu ký túc xá, nhà ăn, khu vui chơi, … dành cho sinh viên. Trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên theo học tại đây. Có thể nói đây là môi trường lý tưởng cho việc học tập cũng như những trải nghiệm môi trường sống thú vị tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Kyungdong

Campus Sokcho và Goseong

Cách trung tâm thành phố Seoul khoảng 2 tiếng rưỡi đi bằng xe buýt, Sokcho và Goseong cũng là trụ sở chính của trường Đại học Kyungdong. Tất cả những sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng sẽ được học khóa tiếng Hàn tại đây. Nằm ở ven biển nên khí hậu cũng như môi trường sống tại đây cũng rất thanh bình và trong lành.

Campus Wonjumunmak

Cơ sở Wonjumunmak nằm giữa Seoul và Sokcho. Cơ sở chuyên đào tạo về chuyên ngành y bao gồm ngành điều dưỡng và nha khoa.

Campus Gyegonggido

Gyegonggido là trụ sở gần với Seoul nhất, cách trung tâm thành phố Seoul khoảng 30 phút đi bằng xe buýt. Khi học tập tại đây sinh viên có cơ hội tiếp xúc với cuộc sống sôi động của thành phố Seoul xinh đẹp và hiện đại.

► Các chuyên ngành đạo tạo

- Quản lý du lịch- khách sạn

- Quản lý kinh doanh dịch vụ ăn uống

- Công nghệ thông tin

- Công nghệ nha khoa

- Điều dưỡng

- Kiến trúc

- Xây dựng

- Giáo dục mầm non

- QTKD

- Tiếng Hàn

► Tại sao bạn nên lựa chọn trường Đại học Kyungdong?

✓ Được khảo sát và thẩm định bởi Sở Giáo dục và Đào tạo

✓ Đào tạo sinh viên đạt trình độ nâng cao về 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn

✓ Không yêu cầu chứng chỉ IELTS và TOPIK (chứng chỉ tiếng Hàn) đầu vào. Có 4 kỳ nhập học tiếng Hàn trong năm (tháng 3, 6, 9, 12), dễ dàng cho sinh viên chọn lựa.

✓ Cung cấp 33 chuyên ngành khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty liên doanh Hàn Quốc -Việt Nam hiện nay

✓ Cung cấp cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí cho toàn khóa học chuyên ngành 4 năm với chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

✓ Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên với mức lương cao

✓ Tổ chức công tác hướng nghiệp hiệu quả cho sinh viên

✓ Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt trên 95%. Cơ hội việc làm rộng mở tại Hàn Quốc

Ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của trường Đại học Kyungdong khi du học Hàn Quốc

► Các loại học bổng và điều kiện dự tuyển

Đối với sinh viên vào thẳng khóa học chuyên ngành 4 năm

Điều kiện nhận học bổng:

✓ Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm chính quy,đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng, Đại học không quá 3 năm
✓ Điểm trung bình chung các năm học:

- Từ 9.0 trở lên để có cơ hội nhận học bổng 100% học phí

- Từ 8.0 – 8.9 để có cơ hội nhận học bổng 70% học phí

- Từ 7.0 – 7.9 để có cơ hội nhận học bổng 50% học phí

✓ Đảm bảo điều kiện về ngôn ngữ:

- Chương trình học bằng tiếng Anh: Tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên là một lợi thế (không bắt buộc)

- Chương trình học bằng tiếng Hàn: Tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên (bắt buộc)

- Vượt qua bài thi học bổng của ĐH Kyungdong, gồm 2 phần:

Bài thi: Viết luận theo chủ đề (sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)

Phỏng vấn trực tiếp: Sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

Đối với sinh viên học 1 năm tiếng Hàn tại Hàn Quốc và 4 năm chuyên ngành

Các sinh viên lựa chọn học chuyên ngành bằng tiếng Hàn nhưng chưa có TOPIK 3 sẽ phải học 1 năm tiếng Hàn tại trường.Sau khi hoàn thành khóa tiếng và đạt trình độ TOPIK 3 trở lên, sinh viên sẽ được xét học bổng cho khóa học chuyên ngành 4 năm.

>>> Học IELTS hiệu quả cấp tốc: TẠI ĐÂY

► Cơ hội làm thêm

Sinh viên được phép đi làm thêm từ tháng thứ 7: 20h/tuần trong kỳ học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ.Mỗi năm, sinh viên học 8 tháng, nghỉ 4 tháng.Lương tối thiểu 7 USD/giờ.

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc du học của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516