Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Honam

Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Honam

XEM NGAY: DU HỌC HÀN QUỐC CỰC NHANH CỰC DỄ DÀNG NHỜ CODE VISA THẲNG

1) Vài Nét Khái Quát Về Trường Đại Học Honam

Tọa lạc tại thành phố Gwangju phía nam của Hàn Quốc, Trường Đại học Honam được thành lập vào năm 1978, đây là một trong những ngôi trường uy tín nhất Hàn Quốc. Hiện trường có 5 trường đại học thành viên ( Xã hội nhân văn, Khoa học phúc lợi, Bách Khoa, Quản trị kinh doanh, Thiết kế nghệ thuật ) và 4 trường đào tạo sau đại học.

Với các chuyên ngành giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, trường Đại học Honam có hơn 10 nghìn sinh viên trong đó có 600 sinh viên đến từ các quốc gia khác đang theo học tại trường. Trường luôn đào tạo theo hướng phát triển chuyên môn hóa với chương trình đào tạo bài bản, có hệ thống giảng dạy chuyên môn cao và những tiện nghi về phúc lợi tối tân phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Đó là lý do trường được Chính Phủ Hàn Quốc công nhận là một ngôi trường chuyên môn hóa hàng đầu thế giới.

Ngoài ra nhà trường còn trang bị những phòng học dành riêng để dạy các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc... nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ và hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Tại đây học sinh sinh viên cũng có những khu ký túc xá khá đầy đủ và tiện nghi giúp sinh viên có thể thoải mái tập trung vào học tập.

2) Chương Trình Đào Tạo Tại Trường

Cũng như các trường đại học khác Đại học Honam có 2 hệ đó là hệ đại học và sau đại học, ngoài ra trường còn có thêm chương trình học tiếng riêng biệt như sau:

Chương trình đại học: Bao gồm đa dạng những chuyên ngành: Anh văn, tiếng Nhật, tiếng Trung, giáo dục mầm non, phúc lợi xã hội, luật, hành chính công, cảnh sát, báo chí và phát thanh truyền hình, Quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế, quản trị du lịch, quản trị khách sạn, dịch vụ hành không, bộ phận nghiên cứu quốc tế, ẩm thực và dinh dưỡng, khoa học và đời sống, công nghiệp đông y, Kỹ sư thông tin di động, kỹ sư máy tính, kỹ sư công nghệ và thông tin, truyển thông internet, Thiết kế thời trang, mỹ thuật, , truyền thông và phim ảnh, nghệ thuật làm đẹp, thể thao và giải trí, ngành công nghiệp golf, quản lý đội bóng, Tea Kwon Do và vệ sĩ, điều dưỡng, vật lý trị liệu, trị liệu hoạt động, Sắp xếp bố trí cảnh quan, kiến trúc, kỹ sư dân dụng và môi trường, kỹ sư điện, kỹ sự điện tử và photonic.

♦ Chương trình sau đại học Anh Văn, tiếng Hàn, luật, hành chính công, quản trị du lịch, quản trị khách sạn, phúc lợi xã hội, quản lý môi trường, ngành khoa học đời sống, kỹ sư dân dụng và môi trường, kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư máy tính, kỹ sư điện tử và quang tử, kiến trúc, kỹ sư sóng radio, kỹ sư phầm mềm, kỹ sư sắp xếp bố trí cảnh quan, mỹ thuật, thể thao, hành chính công, bất động sản, phúc lợi xã hội, quan hệ công chúng, lãnh đạo hành chính, kỹ sư văn hóa xây dựng vệ sĩ, quản trị kinh doanh, công nghiệp vật lý, kiến trúc,  nghệ thuật thiết kế.

♦ Chương trình học tiếng Hàn tại Đại học Honam: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, Trường đại học Honam vinh dự được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc công nhận là cơ sở hợp chuẩn trong việc đào tạo tiếng Hàn tốt nhất. Bên cạnh chương trình lý thuyết, trường còn mở ra nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng giúp học sinh thực hành giao tiếp với môi trường và nhanh chóng thích nghi với văn hóa Hàn Quốc. Thời gian đào tạo tiếng Hàn: 200 giờ/khóa kéo dài trong 10 tuần, mỗi tuần học 5 ngày, mỗi ngày 4 giờ.

Tìm hiểu thêm: Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, lương cao, cực hấp dẫn!

3) Học Bổng Của Trường

Đại học Honam có chính sách học bổng rất hấp dẫn dành cho những bạn học sinh có thành tích cao trong học tập. Đặc biệt là học bổng dành cho sinh viên du học năm đầu đạt Topik 3 trở lên.

♦ Học bổng cho sinh viên với bảng điểm tốt

♦ Học bổng nghiên cứu

♦ Học bổng quỹ Harim

♦ Học bổng Quỹ Hana Tour

Học bổng quỹ Woobong

Học bổng của trường Honam hoàn toàn không hề khó đạt được nếu bạn thực sự chăm chỉ trong quá trình học tập. Hằng năm, có rất nhiều sinh viên được nhận học bổng của trường bao gồm cả các bạn du học sinh.

Để cập nhật về thủ tục nhập học tại trường Honam cũng như điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất, xin vui lòng liên hệ với HOTLINE của trung tâm du học CHD hoặc đăng ký với chúng tôi dưới đây để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516