Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Gyeongju

24/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Gyeongju

I. Giới thiệu về trường Đại học Gyeongju

Trường đại học Gyeongju được thành lập từ năm 1988 nằm tại ngoại ô vùng Gyeongju, Hàn Quốc. Và là một trường đại học đi đầu trong lĩnh vực du lịch và năng lượng hạt nhân – 2 ngành kinh tế mũi nhọn. Trường Đại học Gyeongju đã có khá nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc. Trường có lợi thế lớn đó là được thành lập ngay trên thành phố du lịch lớn của Hàn Quốc với tư cách là nơi tổ chức thế vận hội Olympic Seoul năm 1988. Kể từ khi thành lập tới nay thì trường Đại học Gyeongju đã trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa - du lịch, giữ một vị trí quan trọng trong quá trình xúc tiến ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc và các ngành công nghiệp liên quan phát triển nhanh chóng.

Vì là một trường đào tạo về lĩnh vực du lịch vì vậy  trường Đại học Gyeongju cũng rất quan tâm, chú trọng vào việc xúc tiến hợp tác quốc tế và thu hút nhiều du học sinh ở mọi nơi trên thế giới. Và để đáp ứng được tính quốc tế chuyên nghiệp, trường Đại học Gyeongju đã và đang không ngừng nâng cao vị thế và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, hứa hạn sẽ trở thành một điểm đến du họcđầy thú vị trong tương lai.

Môi trường giáo dục của trường đại học Gyeongju được xem là hoàn hảo với trang thiết bị, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống quản lí định hướng người học chú trọng vào những nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên nhất  là sinh viên quốc tế. Trường luôn coi sinh viên là trọng tâm của sự phát triển nên luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên từ việc học tập tới đời sống sinh hoạt. Không chỉ về vật chất, trường còn tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên với môi trường học tập và thực hành điều này là một trong những yếu tố quyết định cho chất lượng giáo dục mang tính cạnh tranh tại trường. Trong tương lại không xa, với đà tăng trưởng hiện nay, trường Đại học Gyeongju có nhiều khả năng sẽ trở thành một trường đại học về du lịch đẳng cấp quốc tế.

Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Gyeongju

Xem thêm >>>Kookmin University – Trường đại học Kookmin Hàn Quốc<<<

II. Các khoa đào tạo

- Du lịch