Du Học Hàn Quốc – Trường Đại học Dongseo

19/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Hàn Quốc – Trường Đại học Dongseo

I. Đôi nét về Đại học Dongseo

Thành lập vào năm 1992, trường Đại học Dongseo không ngừng phát triển và lớn mạnh đến thời điểm hiện tại trường đã có 3 cơ sở khác nhau mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên: Cao đẳng Công nghệ Thông tin Kyoungnam – KIT (1965), Đại học Dongseo - DSU (1992), và Đại học kỹ thuật số Busan – BDU (2002). Hiện nay trường đã đào tạo khoảng 20.000 sinh viên mỗi năm, với hơn 1.000 giáo sư và nhân viên. DSU là một trường đại học trẻ tuổi và năng động cung cấp môi trường tốt nhất giáo dục, các chương trình đào tạo tốt nhất, và các dịch vụ giáo dục tốt nhất trong khu vực.

Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Dongseo

Trường Đại học Dongseo

Hơn nữa, trong các lĩnh vực chuyên ngành CNTT, Điện ảnh & Hình ảnh, nội dung kỹ thuật số và thiết kế, Dongseo được công nhận là một trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường tập trung vào phát triển các kỹ năng thực hành đã học dẫn đến DSU có tỷ lệ sinh viên có việc làm hàng sau khi tốt nghiệp hàng đầu trong khu vực cũng như các thứ 7 tỷ lệ các trường sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất trong số các trường đại học tương đương tại Hàn Quốc. Tọa lạc ở Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây có biển Haeundae và Gwangalli, nằm trong top 4 bờ biển rộng nhất tại Busan để phát triển du lịch và cảng biển. Đến với nơi đây, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế phát triển cùng với môi trường sinh sống vô cùng thuận tiện.
Trường Đại học Dongseo đặc biệt chú trọng đến vấn đề chuyên môn hóa trong giảng dạy và hội nhập giáo dục. Vì vậytrường luôn được xem là một trường đại học đi đầu trên nhiều lĩnh vực và là một mô hình trường đại học hiện đại của thế kỉ XXI mà nhiều trường đại học đang noi theo. Giáo trình học tại trường Đại học Dongseo là giáo trình đạt chuẩn quốc tế kết hợp với việc giảng dạy của các giảng viên hàng đầu. Không chỉ vậy sinh viên còn được đáp ứng đầy đủ nhữngnhu cầu về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt. Điều này tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và cạnh tranh đồng thời là thế mạnh của trường trong việc thu hút du học sinh toàn cầu.

II. Các ngành đào tạo

- Phim ảnh và nghệ thuật

- Quản trị kinh doanh

- Kỹ thuật thông tin và máy tính