Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Daejin

27/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Daejin

I.   Giới thiệu về trường Đại học Daejin

Trường Đại học Daejin là một trường đại học tư thục nằm tại thành phố Pocheon, tỉnh Gyeongpi, Hàn Quốc, nằm giữa đường giao nhau của Halla-san và Baekdu-san, hay còn được biêt tới với vị trí trái tim của bán đảo Triều Tiên. Được thành lập từ năm 1991 bởi nhà dân tộc học Daesun Jinrihoe dựa trên nền tảng tinh thần là “chân thành, tôn kính, tin cậy” với mục đích khơi dậy sự sáng tạo để đào tạo nên nhiều nhân tài nhằm góp phần xây dựng nhân loại. Để đón đầu những xu thế bức thiết về giáo dục trường Đại học Daejin đã đặt nhiều mục tiêu trong giáo dục với những kế hoạch mang tên “tầm nhìn đến năm 2020”, “giáo trình định hướng sinh viên”, “cải tổ hệ thống quản lí và điều chỉnh cơ sở sau đại học”,  “đề án khu học xá thân thiện với môi trường”. Những kế hoạch này không chỉ để giải quyết những thách thức mà còn tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững trong quá trình quốc tế hóa các trường đại học.

Nhờ những cải tiến về cơ sở vật chất, ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn giảng dạy mà trường Đại học Daejin đã tạo ra được rất nhiều thành tựu quan trọng. Số lượng sinh viên đặc biệt là du học sinh đăng kí vào trường tăng đều mỗi năm và danh tiếng của trường cũng ngày một vang xa hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở đó, trường Đại học Daejin còn đã và đang đẩy mạnh nghiên cứu và hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học trên toàn thế giới ở nhiều lĩnh vực nhằm mở rộng quy mô đào tạo cũng như thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế. Trong tương lai không xa, trường đại học Daejin hứa hẹn sẽ trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc tế có thể sánh vai với nhiều trường đại học lớn trong khu vực.

Bắt đầu hành trình du học Hàn Quốc với trường Đại học Daejin

II.   Các ngành đào tạo

- Văn hóa

- Nhân văn