Du học Hàn Quốc cùng Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc cùng Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

I. Giới thiệu

Trực thuộc Đại học Woosong, trường Kinh doanh quốc tế Solbridge tuyển sinh quốc tế chương trình đào tạo hệ đại học, thạc sĩ. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo khung chuẩn của Mỹ với môi trường quốc tế của  80% sinh viên và giảng viên đến từ 25 nước trên thế giới.
Trường đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge hoàn toàn bằng tiếng Anh với những giáo sư, những giảng viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng thế giới như trường Đại học Harvard, Học viện công nghệ Massachussetts, trường Đại học Cornell, trường Đại học California - Berkeley,... SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á đã liên kết thành công với Đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ- US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học tiếng Hàn Quốc hoặc học tiếng Trung Quốc hoặc học tiếng Nhật Bản như một ngoại ngữ thứ hai nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận trong tương lai.

Đi du học Hàn Quốc với trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

II. Chương trình đào tạo

- Cử nhân (bằng kép):
- Chuyên ngành quản trị kinh doanh và ngoại ngữ 2: tiếng Hàn; Trung Quốc; Nhật (3.5 năm).
- Chương trình liên kết
- 2+2 với Viện công nghệ Georgia; Đại học Công lập New York(SUNY); Đại học Marshall; Đại học Houston.
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh:  Từ 1.5 đến 2 năm.
- Chuyên ngành đào tạo trong ngành quản trị kinh doanh: Hoạch định chiến lược và khởi nghiệp kinh doanh (Entrepreneurship); quản lý công nghệ thông tin; quản lý tài chính; kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; quản trị chiến lược;  quản lý doanh nghiệp và đổi mới.

III. Thời gian nhập học

- Học kỳ mùa thu (Tháng 8 hoặc 9): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 6
- Học kỳ mùa xuân (Tháng 2 hoặc 3): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 12

IV. Chi phí

- Học phí (đại học và thạc sĩ): 11.754 USD/ năm.
- Chi phí sinh hoạt: 4.000 USD - 6.000 USD/ năm.

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc du học Hàn Quốc của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Đăng ký tư vấn du học

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (08) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD