Du học Hàn Quốc cùng Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh Kongchu

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc cùng Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh Kongchu

I. Giới thiệu

Thành phố Kongchu có vị trí nằm ở giữa đất nước Hàn Quốc với khoảng 90 phút đi bằng ô tô từ Seoul và khoảng 40 phút từ thành phố TeChon. Kongchu là nơi mà bạn có thể cùng một lúc cảm nhận và hiểu biết được cả văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại của Hàn Quốc.

Người Kongchu nói giọng chuẩn Hàn Quốc và nơi đây cũng là nơi nổi tiếng với phong cảnh đẹp và cuộc sống yên bình. Chi phí sinh hoạt ở Kongchu rẻ hơn rất nhiều so với những thành phố lớn khác và người nước ngoài sống ở đây luôn có cảm nhận nơi đây giống như một gia đình.

Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh Kongchu là trường có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng với các giáo sư có nguồn tri thức phong phú dồi dào từ đó tạo nên một môi trường học vấn cao. Các khoa của trường là luôn đi theo sự đòi hỏi của xã hội và luôn luôn tìm tòi sự độc đáo và mới mẻ trong cách giảng dạy.

Du học Hàn Quốc với trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh Kongchu

Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh Kongchu

Các khoa tiêu biểu của trường gồm có: khoa giáo dục mầm non, khoa du lịch hàng không, khoa nghệ thuật thẩm mỹ, biên tập truyền hình, sản xuất phim, khoa thiết kế tạo mẫu tóc, khoa hoạt hình, …Để tạo dựng ra những chuyên khoa như thế này thì nhà trường luôn tạo ra một hệ thống giáo dục mang tính tổ chức cao nhằm đào tạo sinh viên.

Hơn nữa trường cao đẳng Kongchu có một môi trường học tập tốt cho sinh viên vừa học vừa thực hành nên tỷ lệ sinh viên của trường tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp luôn cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp trường khác. Trường có mối quan hệ tốt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới và có những trường hợp tác khăng khít với trường. Và cũng có quan hệ tốt với các trường tại Hàn Quốc như đại học Chung-ang, đại học HanYang, KyongKy. Vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chuyển qua học ở những trường này.

II. Các chuyên ngành

III. Phí đào tạo

- Học phí 1 năm tại Hàn Quốc: Từ 5000 - 6000USD/năm

- Ăn ở 1 năm: 5000USD/năm