Du học Hàn Quốc - Chương trình học dự bị Đại học

Du học Hàn Quốc - Chương trình học dự bị Đại học

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Miễn Phí

1 - Tiếng Hàn học thuật:

Tiếng Hàn học thuật giúp sinh viên làm quen với những tình huống thường xảy ra trong Tiếng Hàn

Bổ sung 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống, nâng cao vốn từ vựng và thiết lập nền tảng ngữ pháp vững vàng, tập trung vào mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp của sinh viên. Những cấu trúc ngữ pháp này được thực hành trên những tình huống thường gặp, giúp nâng cao tự tin giao tiếp của sinh viên.

>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn hiệu quả cùng CHD

2 - Phát triển các kỹ năng Tiếng Hàn:

Giúp hình thành kỹ năng cơ bản để sử dụng tiếng Hàn tự tin hơn, Sinh viên thực hành cả trong những tình huống thực tế và không thường gặp để tạo nên thói quen giao tiếp chủ động trong mọi hoàn cảnh.

3 - Tiếng Hàn chuyên sâu:

Sinh viên hoàn toàn tự chủ trong giao tiếp bằng việc tập trung hoàn thiện một cách có hệ thống cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, giúp sinh viên thành thạo và ứng dụng hiệu quả vốn từ và ngữ pháp sâu rộng.

4 - Tiếng Hàn học thuật cao cấp:

Tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể giao tiếp tiếng Hàn như người bản ngữ trong môi trường học thuật và nghề nghiệp.

5 - Kỹ năng học tập và giao tiếp:

Trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập thiết yếu để du học thành công. Sinh viên biết cách tự phân tích và đánh giá cách học của mình, từ đó điều chỉnh để có phương pháp học tập hiệu quả hơn. Sinh viên cũng hiểu rõ các kỹ năng cơ bản cần thiết để nắm vững bài giảng, thực hành nghiên cứu độc lập, viết luận và thuyết trình trước lớp.

Du học Hàn Quốc - Chương trình học dự bị đại học

6 - Tìm hiểu văn hóa thế giới:

Sinh viên định nghĩa và diễn đạt được khái niệm văn hóa, có khả năng nhận biết sự khác biệt văn hóa và tăng cường hiểu biết về văn hóa nước mình cũng như các nền văn hóa thế giới. Sinh viên hiểu được những nét đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt chú trọng tới chủ đề về đời sống và học tập của du học sinh tại Hàn Quốc.

7 - Toán học:

Nâng cao trình độ toán học cơ bản và thái độ tự tin của người học, để sinh viên có thể ứng dụng hiệu quả kiến thức toán học trong những môn học có sử dụng nền tảng định lượng ở bậc học này và cả những bậc học tiếp đó.

8 - Các môn kiến thức nền chuyên ngành:

Dạy sinh viên các kiến thức và cung cấp nền tảng cơ bản có liên quan đến chuyên ngành họ sẽ theo học tại đại học, ví dụ như sinh viên sẽ theo học ngành kinh doanh có thể đăng ký học các môn có liên quan đến kinh tế trong chương trình dự bị, còn sinh viên thích kỹ thuật sẽ đăng ký học những môn liên quan đến kỹ thuật.

► Yêu cầu để có thể học chương trình dự bị Đại học

Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

✓ Các tiêu chuẩn học vấn: học sinh đã kết thúc lớp 11, đã tốt nghiệp PTTH, là sinh viên các trường đại học, cao đẳng hoặc đã tốt nghiệp, là người đã đi làm

✓ Các tiêu chuẩn tài chính: Các yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc :

Bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn $10.000 hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền $10.000. Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên.

Người bảo lãnh phải:

✓ Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm

✓ Bản theo dõi nộp thuế tài sản

✓ Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)

Du học Hàn Quốc có học bổng: Chứng nhận về học bổng.

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc du học của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516