DU HỌC HÀ LAN – VÙNG ĐẤT ĐẦY TRIỂN VỌNG

DU HỌC HÀ LAN – VÙNG ĐẤT ĐẦY TRIỂN VỌNG

Du học Hà Lan 2019

1. Tổng quan

Hà Lan hay còn gọi là vương quốc Hà Lan, bao gồm 06 hòn đảo lớn nhỏ bao quanh trên vùng biển Caribê. Hà Lan nằm ở phía Tây của châu Âu, giáp với các nước phát triển như Đức, Bỉ, Pháp, Anh. Nhờ đó mà Hà Lan trở thành điểm giao thoa của ba nền văn hóa Đức, Anh, Pháp. Đến với  Hà Lan chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn du học sinh khám phá phong cách sống và văn hóa của Châu Âu.

2. Hệ thống giáo dục

Du học Hà Lan 2019

Hà Lan thuộc top 10 về chất lượng giáo dục toàn cầu. Hệ thống giáo dục ở Hà Lan tương đối khác so với các nước, sau khi tốt nghiệp tiểu học thì học sinh sẽ học thẳng chương trình phổ thông mà không có chương trình trung học cơ sở. Với bậc phổ thông của Hà Lan, học sinh có thể lựa chọn nhiều chương trình học như vừa học văn hóa vừa học nghề, hoặc chỉ học mỗi văn hóa sau đó lựa chọn chương trình đại học như bình thường.

Với bậc giáo dục ở đại học , Hà Lan hai loại hình đào tạo:

✓  Đào tạo nghiên cứu ở các trường Đại học nghiên cứu

✓  Đào tạo cao học về chuyên ngành ở các trường Đại học khoa học ứng dụng

Tại trường Đại học nghiên cứu, sinh viên sẽ học đa số là lý thuyết, nghiên cứu chuyên sâu về ngành nghề mình lựa chọn. Tại trường khoa học ứng dụng, sinh viên có thể lựa chọn chương trình chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học và nghệ thuật ứng dụng, vừa học lý thuyết vừa thực hành giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức cho một ngành nghề cụ thể.

>>>Xem thêm: TÌM HIỂU HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC Ở HÀ LAN

3. Điều kiện du học Hà Lan

Hà Lan có nhiều chương trình phù hợp với từng trình độ để học sinh có thể lựa chọn:

► Chương trình tiếng

Có ielts tối thiểu 5.0:

✓ Ielts 5.0 (không band nào < 4.5)=> học dự bị (tiếng Anh) 1 năm

✓ Ielts 5.5 (không band nào < 5.0)=> học dự bị (tiếng Anh) 6 tháng

✓ Ielts 6.0 (không có band nào < 5.5) có thể xin vào học thẳng vào đại học

► Chương trình cử nhân

✓ Tốt nghiệp tối thiểu THPT

✓ GPA >= 7.0

✓ Ielts >= 6.0

► Chương trình master

✓ Tốt nghiệp đại học

✓ GPA > 7.5

✓ Ielts > 6.5

✓ Phải có kinh nghiệm làm việc từ 1,5 năm trở lên

✓ Học dự bị 6 tháng về chuyên ngành muốn học rồi mới vào chương trình học master

Nhìn chung du học Hà Lan không quá khó đối với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, chương trình tiếng ở Hà Lan có thể giúp các bạn muốn du học Hà Lan mà chưa đủ trình độ tiếng, có thể lựa chọn học để củng cố khả năng ngoại ngữ trước khi vào chương trình học.

Học phí ở Hà Lan cũng thuộc hàng trung bình so với các nước đào tạo tiếng anh khác như Anh, Úc, Mỹ… Ngoài ra Hà Lan còn có nhiều chương trình HỌC BỔNG hấp dẫn dành cho các bạn học sinh có trình độ khá giỏi, giúp các bạn giảm bớt phần nào chi phí du học.  Để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chương trình du học Hà Lan, các bạn học sinh sinh viên hãy đến CHD để được tư vấn MIỄN PHÍ về lộ trình và chi phí du học. Hãy du học Hà Lan ngay để có thể kịp thời đăng ký cho kỳ học sắp tới nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931