09/09/2024 - Hệ Thống Giáo Dục

Trường Đại học Groningen là một trường Đại học Công lập lâu đời tại thành phố Groningen chuyên về lĩnh vực nghiên cứu. Chất lượng dạy và học luôn là yếu tố được nhà trường ưu tiên hàng đầu trong suốt hơn bốn trăm năm. Trường Đại học Groningen hiện đang nằm trong TOP 100 trường Đại học hàng đầu thế giới trên một số bảng xếp hạng chất lượng giáo dục các trường Đại học có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Cùng CHD EDUCATION tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét thông tin về trường Đại học Groningen.

Trường Đại học Groningen là ngôi trường Đại học công lập lâu đời và nổi tiếng tại Hà Lan (được thành lập năm 1614). Đây là một trong những trường Đại học lâu đời và lớn nhất tại Hà Lan, được biết đến là trường chuyên về lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu thế giới. Hiện tại trường đang cung cấp cho các bạn sinh viên một loạt các chương trình đào tạo chất lượng cao ở tất cả các cấp độ khác nhau từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ trên 9 lĩnh vực, 9 khoa và 27 trung tâm nghiên cứu cũng như các viện, hơn 175 chương trình đào tạo có cấp chứng chỉ. Khi tốt nghiệp tại đây, các bạn sinh viên sẽ được nhận bằng cấp chất lượng đã được công nhận bởi Chính phủ Hà Lan, cũng như được công nhận trên toàn thế giới.

Về cơ sở vật chất, trường Đại học Groningen được tiếp nhận những nét độc đáo về phong cách kiến trúc lâu đời của đất nước xứ Tulip, vì vậy các công trình tại đây luôn mang nhiều nét cổ kính, nhưng bên cạnh đó luôn phát triển không gian học tập hiện đại, sáng tạo cho sinh viên với bằng chứng đó là các khu thể thao, nghệ thuật, nghiên cứu,… Mục đích nhằm phục vụ tối đa công việc học tập của các bạn sinh viên một cách tốt nhất cũng như phát huy tối đa khả năng sáng tạo, phát triển năng lực của các bạn du học sinh.

Một số thành tích nổi bật của trường đã đạt trong những năm qua có thể nhắc đến như đứng thứ 65 thế giới theo Bảng xếp hạng chất lượng Đại học thế giới (ARWU) năm 2019, đứng thứ 115 Thế giới theo bảng xếp hạng QS World Raking University năm 2019

2. TOP những lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học tại trường Đại học Groningen.

♦ Là trường Đại học công lập lâu đời và nổi tiếng của Hà Lan chuyên về lĩnh vực nghiên cứu, nhiều công trình nghiên cứu đã tạo được đột phá và có tác dụng rất lớn liên quan đến xã hội.

♦ Chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập xuất sắc, vì vậy sinh viên khi tốt nghiệp tại đây có thể yên tâm khi nhận được bằng cấp chất lượng, được rất nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hay doanh nghiệp/công ty đa quốc gia chứng nhận. Ngoài ra cuộc sống sinh viên tại đây sôi động, các cơ sở thể thao và văn hóa nổi bật đều được nhà trường trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu mong muốn học tập và nghiên cứu, sinh hoạt của các bạn sinh viên

♦ Trường Đại học Groningen nằm ở trung tâm của châu Âu, chỉ cách Paris, London và Copenhagen vài giờ di chuyển, một điều kiện tuyệt vời để các bạn khám phá và trải nghiệm Châu Âu sau những giờ học căng thẳng.

3. Học phí và các chương trình đào tạo tại trường Đại học Groningen

a. Hệ Cử nhân

Ngành đào tạo

Ngành Kinh tế và kinh doanh

Ngành Khoa học hành vi và xã hội

Ngành Thần học và tôn giáo học

Ngành Nghệ thuật

Ngành Khoa học Chuyển động của con người

12.000 EUR/năm

Ngành Y học và Nha khoa

32.000 EUR/năm

Ngành Pháp luật

Ngành Khoa học không gian

Ngành Triết học

Ngành Khoa học kỹ thuật

12.500 EUR/năm

Ngành Khoa học và nghệ thuật tự do (Đại học Groningen)

12.350 EUR/năm

Ngành Trách nhiệm và Lãnh đạo toàn cầu (Đại học Fryslan)

12.350 EUR/năm

b. Hệ thạc sĩ

Ngành đào tạo

Ngành Kinh tế và kinh doanh

Ngành Khoa học hành vi và xã hội

Ngành Thần học và tôn giáo học

Ngành Nghệ thuật

12.500 EUR/năm

Ngành Khoa học di chuyển con người;Khoa học thể thao

15.500 EUR/năm

Ngành Nha khoa; Dược phẩm

32.000 EUR/năm

Ngành Nghiên cứu của Master

Ngành Pháp luật

Ngành Khoa học không gian

11.700 EUR/năm

Ngành Triết học

14.650 EUR/năm

Ngành Khoa học và kỹ thuật

15.500 EUR/năm

4. Điều kiện nhập học tại trường Đại học Groningen như thế nào?

a. Hệ cử nhân

♦ Đã tốt nghiệp THPT

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0), hoặc chứng chỉ TOEFL iBT tối thiểu 90 điểm (trung bình 21/band)

b. Hệ thạc sĩ

♦ Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành liên quan

♦ Có chứng chỉ IELTS 7.0 (không band nào dưới 6.5), hoặc chứng chỉ TOEFL iBT tối thiểu 100 điểm (trung bình 25/band)

♦ Thư giới thiệu

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Groningen. Nếu bạn quan tâm tới trường Đại học Groningen và các thông tin về chương trình du học Hà Lan, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE để nhận được nhiều thông tin chi tiết và được tư vấn chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC HÀ LAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRONINGEN - TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI QUỐC GIA XỨ TULIP ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẠN DU HỌC SINH LỰA CHỌN THEO HỌC.