Du học Hà Lan giá rẻ ngành thiết kế đồ họa tại Đại học Artez

15/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hà Lan giá rẻ ngành thiết kế đồ họa tại Đại học Artez
CHD-Du học ngành thiết kế đồ họa tại Đại học nghệ thuật Artez

ArtEZ cung cấp các khóa học dự bị, cử nhân và các chương trình thạc sĩ chuyên sâu về nghệ thuật, kiến trúc, thời trang, thiết kế, âm nhạc, kịch, viết văn, múa. Hệ thống giáo dục nghệ thuật đào tạo với quy mô của hơn 3000 sinh viên ở các cơ sở Arnhem, Enschede và Zwolle.

ArtEZ là một viện kiến thức chuyên ngành, khung chương trình đào tạo tập trung liên kết lý thuyết với thực hành. ArtEZ liên kết cùng với rất nhiều đối tác cả trong nước và ở nước ngoài, chẳng hạn như các viện giáo dục, các công ty, các chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Đại học nghệ thuật ArtEZ tập trung vào sự phát triển nghệ thuật, trí tuệ và cá nhân của mỗi sinh viên. Sinh viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp để có thể phát triển phù hợp với tài năng, tính cách và tham vọng của mình. Điều này được thực hiện dưới sự theo dõi và giám sát của những giảng viên người đã có những thành tựu cao trong  nghành nghề và lĩnh vực chuyên môn của họ. Thông qua phương pháp tiếp cận cá nhân này, học sinh được chuẩn bị một cách tối ưu cho sự nghiệp tương lai của mình.

CHD-Du học ngành thiết kế đồ họa tại Đại học nghệ thuật Artez

Ngành thiết kế thời trang

ArtEZ được quốc tế công nhận cho tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng trong giáo dục nghệ thuật. Sinh viên tốt nghiệp biết vị trí của mình và điểm mạnh mà mình nắm giữ để phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

► Ngành thiết kế đồ hoạ: Chương trình đào tạo kết hợp thử nghiệm với thực hành

Đây là lĩnh vực liên tục được thay đổi và phát triển, vì vậy trường ArtEZ luôn cập nhật liên tục những thay đổi để có chương trình bám sát với thực tế. Ngành thiết kế đồ hoạ tại ArtEz hệ cử nhân kéo dài 4 năm bao gồm cả khoá học bằng tiếng Anh và tiếng Hà Lan.

Các chương trình Học thông qua thử nghiệm, tập trung vào kiểu chữ, tập trung vào nghiên cứu thiết kế cho phép sinh viên nhận biết sự khác biệt ở từng lĩnh vực này. Trong thời gian học tập tại đây, sinh viên sẽ thực hiện rất nhiều nghiên cứu, các dự án thiết kế, biên tập và thử nghiệm với các ngôn ngữ, hình ảnh, phương tiện truyền thông và kỹ thuật thiết kế để thích nghi và phát triển các công nghệ mới của truyền thông và công nghệ.

Du học ngành thiết kế đồ họa tại Đại học nghệ thuật ArtezTrường đại học nghệ thuật ArtEz luôn chủ động tìm kiếm hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước. Hàng năm, các tổ chức như VPRO, Pakhuis de Zwijger và lễ hội Thiết kế đồ họa Breda luôn liên hệ với ArtEz, giúp sinh viên có những bài tập thực hành bám sát với nhu cầu thực tế.

CHD-Du học ngành thiết kế đồ họa tại Đại học nghệ thuật Artez

Sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ

► Thông tin Apply

- Điều kiện ngoại ngữ để học ngành thiết kế đồ học tại ArtEZ yêu cầu IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

► Học bổng

Đại học nghệ thuật ArtEZ có cung cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc gồm học bổng Hà Lan và học bổng của ArtEZ.

✓ Học bổng của ArtEZ:

Học bổng dành cho những học sinh có khả năng đặc biệt về nghệ thuật và không có đủ khả năng chi trả học phí đang học tập tại ArtEZ. Đó là những học sinh xuất sắc trong lớp, có thành tích nổi bật và chứng minh tài năng của mình với những bài test riêng để nhận những học bổng tương ứng.

✓ Học bổng Hà Lan

Học bổng này dành cho những sinh viên quốc tế có quốc tịch ngoài châu Âu. Học bổng này được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan, cùng với các trường đại học nghiên cứu  ở Hà Lan và các trường đại học khoa học ứng dụng. Học bổng lên tới 5000 € được trao trong năm đầu tiên học tập tại đây. Du học Hà Lan giá rẻ bạn vẫn có cơ hội được nhận học bổng của đất nước này.

► Điều kiện

✓ Có quốc tịch ngoài châu Âu

✓ Đang nhận được yêu cầu đóng học phí

✓ Chưa học tập tại Hà Lan