02/12/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

Các chương trình bao gồm những chương trình cho sinh viên bắt đầu vào Đại học và các chương trình đào tạo Cao học và sau Đại học. Ngoại trừ một số ít thì Ngoại ngữ được dùng để giảng dạy ở những chương trình này chủ yếu là tiếng Anh, đặc biệt là vào những học kỳ đầu tiên.

Du học Đức với chương trình dạy bằng tiếng Anh

Đặc điểm chính của loại hình đào tạo này đó là:

-  Đạt trình độ Học vấn cao

-  Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ Ngoại ngữ được trình bày trong bản miêu tả của mỗi Chương trình)

-  Chương trình học này được tổ chức rất chặt chẽ

-  Bằng cấp Tốt nghiệp được toàn Thế giới công nhận

-  Được học tiếng Đức trước và trong thời gian học chương trình này

-  Được trợ giúp và tư vấn đặc biệt về Chuyên môn và Xã hội của những Giáo sư và trợ giáo, được chia thành nhóm nhỏ để học tập, ...

-  Được đi đến và thực tập ở các trường có chương trình hợp tác Đại học ở các quốc gia khác

Cùng CHD du học Đức với chương trình dạy bằng tiếng Anh

Trong nhiều Chương trình học loại này có đến 50 % sinh viên là người Đức tham gia với mong muốn được sử dụng thành thạo tiếng Anh và cũng như hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp Quốc tế thông qua những chuyến thăm và thực tập ở các trường đại học của các quốc gia khác. Tại đây có giới thiệu khái quát về loại hình đào tạo này cũng như những chương trình quốc tế khác.

Để có được các thông tin chi tiết, chính xác và đầy đủ về điều kiện và phương thức xin nhập học, thời hạn và thủ tục đăng ký xin nhập học, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chương trình mà bạn quan tâm. Những trường này có quyền và chịu trách nhiệm trực tiếp về tuyển sinh sinh viên vào học. Thí sinh được tuyển chọn dựa trên tiêu chí về khả năng. Những người đăng ký học bậc đại học phải có đủ tiêu chuẩn được thi đại học. Với nghiên cứu nâng cao chuyển tiếp thì thông thường thí sinh phải có bằng cử nhân (Bachelor) hay trình độ tương đương.

Trong một số ngành học đòi hỏi thí sinh đã phải có thời gian Nghiên cứu về lĩnh vực mà mình đăng ký học. Điều kiện tiên quyết về ngoại ngữ cho hầu hết các chương trình loại này là tiếng Anh với chứng chỉ TOEFL là 550 điểm hoặc tương đương. Dù hầu hết các trường đều đòi hỏi thí sinh phải qua TOEFL, tuy nhiên trong thực tế thì trường nào cũng công nhận những loại Bằng tương đương thông dụng ở nhiều Châu lục khác nhau.

Hiện nay, Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD đang tiếp nhận hồ sơ của các bạn có dự định du học tại Đức bằng tiếng Anh. Các bạn hãy liên lạc với Công ty để được tư vấn cụ thể nhé!

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931