Du học Đức ngành xã hội và văn hóa châu Âu tại đại học Flensburg (EUCS)

27/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Đức ngành xã hội và văn hóa châu Âu tại đại học Flensburg (EUCS)

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

1. Giới thiệu về trường đại học Flensburg

Đại học châu Âu Flensburg với tên gọi trước là trường đại học giáo dục là một ngôi trường nhỏ và năng động tọa lạc tại điểm cực bắc nước Đức. Đó là trường đại học quốc tế tân tiến chuyên cung cấp các chương trình đào tạo với các ngành học thú vị, ví dụ như nghiên cứu châu Âu, quản trị quốc tế hay văn hóa và xã hội châu Âu. Bên cạnh đó trường đại học châu Âu Flensburg cũng kết hợp cộng tác với trường đại học khoa học ứng dụng Flensburg và trường đại học Đan Mạch. Với hơn 5000 sinh viên và 400 giảng viên đại học Flensburg hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn chất lượng đào tạo tuyệt vời.

Du học Đức ngành xã hội và văn hóa châu Âu tại đại học Flensburg

2. Chương trình đào tạo

Các khóa học và môn học tại trường đại học Flensburg bao gồm các môn chính: khoa học nhân văn, thần học, hội họa, âm nhạc, khoa học giáo dục, toán học, khoa học tự nhiên, công nghệ, nghiên cứu tổng hợp, sức khỏe và dinh dưỡng, ngôn ngữ, văn hóa và nghiên cứu truyền thông, nghiên cứu châu Âu, khoa học thể thao, kinh tế và khoa học xã hội.

Việc nghiên cứu học thuật tại đại học Flensburg tập trung vào mảng giáo dục, kinh tế, khoa học môi trường và nghiên cứu liên ngành châu Âu. Trong đó việc nghiên cứu tập trung đặc biệt vào châu Âu và các vấn đề tại châu Âu.

Sinh viên du học Đức tại đại học Flensburg

3. Khía cạnh nghề nghiệp

Học tại đại học Flensburg các bạn sẽ được cung cấp những kiển thức về mặt phương pháp và kỹ thuật để có thể tìm được công việc ngay sau khi ra trường. Thị trường lao động ngày càng phát triển hiện nay đang cần đến những chuyên gia có trình độ và có cái nhìn tổng quan tốt về thị trường và các vấn đề nổi cộm tại châu Âu. Bên cạnh đó học ngành xã hội và văn hóa châu Âu các bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm tại các tổ chức chính phủ, phi chính phủ và quốc tế; các doanh nghiệp nhỏ và vừa; nhà hát; bảo tàng; viện báo chí, truyền thông...

4. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh

- Học phí: miễn phí

- Tổng số tín chỉ: 180 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 36 tháng

5. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT ® test 90 hoặc điểm CAE 180.

- Bằng tốt nghiệp THPT.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Đức, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

>> Bạn quan tâm đến du học Áo, click ngay

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành xã hội và văn hóa châu Âu tại đại học Flensburg (EUCS)