Du học Đức ngành vật lý kỹ thuật tại Học viện công nghệ Deggendorf (DIT)

03/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Đức ngành vật lý kỹ thuật tại Học viện công nghệ Deggendorf (DIT)

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

I. Giới thiệu về học viện công nghệ Deggendorf

Du học Đức cùng học viên công nghệ Deggendorf

Được thành lập vào năm 1994 học viện công nghệ Deggendorf là trường đại học chuyên đào tạo cử nhân với chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó trường cũng cộng tác 120 trường đại học khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và trải nghiệm những điều mới mẻ lý thú thông qua các khóa học trao đổi sinh viên, các kỳ thực tập tại nước ngoài.

Ngoài ra học viện cũng hỗ trợ sinh viên của mình được học tập trong môi trường đầy đủ tiện ích như các câu lạc bộ sinh viên, chương trình thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe... Được biết đến là trường đại học có chất lượng đào tạo tuyệt vời học viện công nghệ Deggendorf được xếp hạng vào tốp những trường đại học khoa học ứng dụng của Đức.

II. Chương trình đào tạo

Du học Đức cùng Trung tâm du học CHD đến học viện công nghệ Deggendorf

Du học Đức cùng Trung tâm du học CHD đến học viện công nghệ Deggendorf

Chuyên ngành đào tạo vật lý kỹ thuật bao gồm 8 kỳ học cùng với một kỳ thực tập. Tại đây các bạn cũng sẽ được dạy thêm các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Trong suốt quá trình học tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu.

- Học kỳ 1 + 2: các kỹ năng ngôn ngữ (tiếng Anh trong kỹ thuật) và kỹ năng phân tích quan trọng trong lĩnh vực vật lý, toán học và khoa học thông tin sẽ được dạy trong hai học kỳ đầu. Hầu hết các môn đều đặt trọng tâm vào vật lý và công nghệ. Trong đó bao gồm các môn: quang học và điện học, quản lý công nghệ và công nghệ vi hệ thống cũng như hóa học và khoa học nhiên liệu.

- Học kỳ 3 + 4: học chương trình học nâng cao như toán cao cấp  hay vật lý hiện đại. Các chuyên ngành chính có trong kỳ học này bao gồm: đo lường, công nghệ vi tính, công nghệ kỹ thuật số, công nghệ quản lý, vi hệ thống. Các bạn được phép chọn môn học tự chọn vào kỳ 4.

- Học kỳ 5: sinh viên chọn một trong hai định hướng chuyên ngành: công nghệ quang học và hệ thống cảm biến.

- Kỳ học 6: kỳ thực tập 20 tuần.

- Kỳ học 7: hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.

Chuyên ngành vật lý kỹ thuật là mối liện hệ giữa phát triển vật lý học và ứng dụng kỹ thuật. Nhờ đó các bạn có thể áp dụng kiến thức của mình vào rất nhiều mảng lĩnh vức công việc khác nhau, ví dụ như xử lý dữ liệu và phần mềm, nghiên cứu và phát triển nghiên cứu trong các phòng nghiên cứu công nghiệp, các trường đại học và các học viện nghiên cứu chuyên ngành.

III. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: miễn phí/ phí cho các dịch vụ sinh viên: 52 €

- Tổng số tín chỉ: 210 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm 6 tháng

IV. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Anh.

- Bằng tốt nghiệp THPT.

- Bảng điểm.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Để biết thêm các thông tin khác về chương trình du học Đức cũng như một số chương trình du học khác như: Du học New Zealand, du học Pháp,... xin vui lòng liên hệ:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành vật lý kỹ thuật tại Học viện công nghệ Deggendorf (DIT)