26/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

1. Giới thiệu về trường đại học khoa học ứng dụng Fresenius

Trường Đại học khoa học ứng dụng Fresenius là trường đại học tư, được nhà nước công nhận trường đại học khoa học ứng dụng với trọng tâm giáo dục quốc tế. Trường chú trọng vào việc nghiên cứu các phương pháp giảng dạy và các lĩnh vực khoa học mới nhất. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học ở châu Âu, các chương trình đào tạo của trường đại học Fresenius trở nên đặc biệt và duy nhất tại Đức. Cùng với đó việc liên kết với các công ty quốc tế sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được phép lựa chọn và hoàn thành khóa thực tập tại các nước khác nhau trên thế giới.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo 6 kỳ học ngành quản trị truyền thông và phương tiện truyền thông là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành về kinh tế và truyền thông. Phần lớn những kiến thức cơ bản về kinh tế được dạy vào kỳ học đầu tiên, trong đó bao gồm các môn chính: quản trị kinh tế, kinh tế chính trị, kế toán, pháp luật, toán học, thống kê và các hoạt động trong doanh nghiệp.

Những môn học chính trong chương trình học: quản trị truyền thông, marketing và nghiên cứu thị trường, tâm lý học truyền thông, kinh tế học truyền thông, luật truyền thông, kinh doanh online, marketing online.

Sinh viên sẽ phải tham gia hai dự án nghiên cứu theo phân công trực tiếp từ khách hàng thực tế. Bên cạnh những khóa học về kỹ năng mềm, về kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp...

Các bạn hãy nhanh chóng tuyển sinh du học Đức với trường Đại học khoa học ứng dụng Fresenius ngay hôm nay để sang đó học tập và nghiên cứu nhé!

Sinh viên du học Đức tại đại học khoa học ứng dụng Fresenius

3. Khía cạnh nghề nghiệp

Tốt nghiệp khóa học quản trị truyền thông tại đại học khoa học ứng dụng Fresenius sinh viên có thể làm trong các: phòng marketing và truyền thông, cơ quan quảng cáo-truyền thông- quan hệ công chúng, trung tâm nghiên cứu và giảng dạy...

4. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: 575 € / tháng

- Tổng số tín chỉ: 180 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm

5. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Đức B2.

- Sơ yếu lý lịch.

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về du học Đức hay một số chương trình du học khác như du học Áo, du học New Zealand,...  bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1:(04) 6.2857.931/951

Tel2:(04) 6.2517376/7379

Fax:(04) 6.2857.950

Hotline:0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email:duhocchdgood@gmail.com

Website:duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành quản trị truyền thông tại đại học khoa học ứng dụng Fresenius