10/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

Năng lượng, đặc biệt là năng lượng điện tử hỗ trợ những quy trình sản xuất công nghiệp. Từ việc sản xuất giấy cho đến công nghiệp thực phẩm, từ các sản phẩm sơ cấp cho đến việc phân loại chất thải trong cuộc sống công nghiệp hàng ngày đều nhờ đến hệ thống kỹ thuật năng lượng điện tử dưới hình thức của các thiết bị cung cấp, máy đẩy, thiết bị cảm biến...Và đây cũng chính là định hướng học và nghiên cứu của chương trình đào tạo kỹ thuật hệ thống năng lượng điện tử tại đại học Flensburg.

1. Giới thiệu về trường đại học Flensburg

Đại học khoa học ứng dụng Flensburg (FUAS) tự hào là một trong những trường đại học nằm trong tốp đầu của nước Đức về mặt địa lý cũng như trong các bảng xếp hạng các trường đại học. Điều này thể hiện bởi số lượng sinh viên đăng kí theo học tại trường tăng dần trong suốt thập kỷ qua. FUAS hiện tại có 4200 sinh viên theo học chương trình đào tạo cử nhân tập trung vào các ngành kỹ thuật và kinh tế. Cho dù bạn muốn tham gia khóa đào tạo cử nhân hay thạc sĩ FUAS luôn cung cấp một số lượng lớn các chuyên ngành đào tạo đa dạng để các bạn lựa chọn. Các bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, họ sẽ không chỉ dạy bạn những khía cạnh lý thuyết trong lĩnh vực chuyên môn của mình mà còn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm làm việc thực tế của mình.

Cùng Trung tâm du học CHD du học trường đại học khoa học ứng dụng Flensburg, Đức

Cùng Trung tâm du học CHD du học trường đại học khoa học ứng dụng Flensburg, Đức

2. Chương trình đào tạo

Chương trình học ngành kỹ thuật hệ thống năng lượng điện tử tại đại học Flensburg bao gồm 7 kỳ học. Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các hệ thống năng lượng điện tử hay về công nghệ năng lượng tái tạo để có thể ứng dụng chúng trong các xí nghiệp cũng như trong việc phát triển và sản xuất. Ngoài việc học những kiến thức lý thuyết sinh viên cũng được tham gia thực hành qua các dự án hoạt động nhóm với các giảng viên để phát triển kỹ năng ứng dụng của mình.

Kỹ thuật điện tử, toán học và vật lý là những môn học cơ bản quan trọng trong kỳ học đầu tiên của chương trình học. Đến những kỳ học sau sinh viên sẽ bắt đầu được học những kiến thức chuyên sâu hơn và phần lớn những tiết học sẽ được dạy ở trong xưởng hay phòng thí nghiệm. Trong học kỳ 6 sinh viên được lựa chọn một trong hai định hướng chuyên ngành: kỹ thuật hệ thống năng lượng điện tử và công nghệ năng lượng tái tạo. Sinh viên sẽ kết thúc khóa học vào kỳ học thứ 7 với bài luận tốt nghiệp.

3. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: miễn phí

- Tổng số tín chỉ: 210 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm 6 tháng

4. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Đức.

- Bằng tốt nghiệp THPT.

- Một số giấy tờ liên quan.

>> Tham khảo thêm thông tin về trường đại học New Zealand

Hãy đến với CHD để học tập trong môi trường chuyên nghiệp của . Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1:(04) 6.2857.931/951

Tel2:(04) 6.2517376/7379

Fax:(04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành kỹ thuật hệ thống năng lượng điện tử tại đại học khoa học ứng dụng Flensburg