Du học Đức ngành kinh doanh và quản trị tại đại học kinh doanh BiTs

Du học Đức ngành kinh doanh và quản trị tại đại học kinh doanh BiTs

* Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

1. Những lý do để học ở đại học BiTs

Tại BiTs các bạn có cơ hội khám phá ra tài năng tiềm tàng của bản thân và nuôi dưỡng chúng. BiTs sẽ giúp bạn tìm ra công việc mơ ước của mình trong môi trường học lý tưởng để các bạn đạt được những thành tích tốt nhất. Đồng thời BiTs cũng cung cấp cho các bạn những dịch vụ hỗ trợ cá nhân và xây dựng lòng tin từ các bạn để các bạn có được sự tự tin và năng lực ứng dụng các kỹ năng vào thế giới thực. Trở thành một phần thuộc đại học quốc tế Laureat- mạng lưới đào tạo lớn nhất thế giới các bạn có thể có được nhứng trải nghiệm quý giá trong môi trường học quốc tế cả tại Đức lẫn nước ngoài.

Du học Đức ngành kinh doanh và quản trị tại trường đại học kinh doanh BiTs

Du học Đức ngành kinh doanh và quản trị tại trường đại học kinh doanh BiTs

Sinh viên du học Đức tại trường đại học kinh doanh BiTs

Cùng Công ty du học CHD du học Đức tại trường đại học kinh doanh BiTs

Khóa học ngành kinh doanh và quản trị tại BiTs sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng bổ ích để các bạn có thể đối mặt và xử lý những tình huống, vấn đề trong kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình học đều có định hướng thực tế về chuyên ngành quản trị và kinh doanh. Vào kỳ học thứ 4 các bạn sẽ có một kỳ du học ở nước ngoài tại một trong những trường đại học đối tác tại các nước khác nhau trên thế giới (Mỹ, Anh, New Zealand, Canada, Nam Mỹ, Tây Ban Nha và Ireland) của BiTs. Hoặc các bạn có thể đăng ký thực tập tại một trong các công ty đối tác của BiTs thay vì đi du học vào kỳ 4. Thêm vào đó tại khóa học các bạn cũng được học thêm các kỹ năng: làm việc nhóm, tự tổ chức, đàm phán, thuyết trình, sáng tạo, công nghệ thông tin và ngoại ngữ.

Những lĩnh vực trọng tâm trong khóa học bao gồm: quản trị doanh nghiệp, marketing, quản lý, hậu cần, tài chính quản trị, quản trị mối quan hệ khách hàng, đo lường mối quan hệ khách hàng, quản trị tài sản, quản trị tự động, quản trị khởi nghiệp kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực.

3. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh

- Học phí: miễn phí/ phí cho các dịch vụ sinh viên: 795 €/ tháng

- Tổng số tín chỉ: 180 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm/ 6 kỳ học

4. Yêu cầu đối với sinh viên

- Kỹ năng tiếng Anh tốt.

- Bằng tốt nghiệp THPT.

- Kết quả kỳ thi đầu vào đại học.

- Bảng điểm.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Để biết thêm thông tin vê du học Đức cũng như du học các nước khác như New Zealand, Áo,... liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành kinh doanh và quản trị tại đại học kinh doanh BiTs

0.12016 sec| 2171.172 kb