Du học Đức ngành hóa học ứng dụng tại đại học khoa học ứng dụng FH Aachen

Du học Đức ngành hóa học ứng dụng tại đại học khoa học ứng dụng FH Aachen

* Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

1. Giới thiệu về trường đại học khoa học ứng dụng FH Aachen

Thành lập vào năm 1971 trường đại học khoa học ứng dụng FH Aachen được xây dựng nên bới một số lượng lớn các trường đại học khoa học ứng dụng cùng nhiều học viện đào tạo chuyên nghiệp. FH Aachen là một trong những trường đại học lớn nhất nước Đức với khoảng 11300 sinh viên, 220 giáo sư, 300 giảng viên hợp đồng và 340 trợ lý. Các chuyên ngành chính của trường bao gồm: công nghệ, kỹ thuật, kinh doanh, thiết kế... FH Aachen được xếp hạng đầu tiên trong tốp các trường đại học khoa học ứng dụng tại Đức trong các lĩnh vực điện tử và cơ khí. Hiện tại trường có hai trụ sở ở thành phố Aachen và Jülich.

Du học Đức ngành hóa học ứng dụng tại trường đại học khoa học ứng dụng FH Aachen

Chương trình đào tạo 3 năm ngành kỹ thuật điện tử bao gồm 6 kỳ học.

Trong 4 kỳ học đầu chương trình học các sinh viên sẽ học các kỹ năng cơ bản để trở thành các kỹ sư cũng như được học các môn học căn bản về lĩnh vực toán học và khoa học của hóa học ứng dụng.

- Kỳ học thứ 4 sinh viên tập trung vào các môn chuyên ngành: hóa học môi trường, khoa học đời sống và hóa học hạt nhân.

- Kỳ học thứ 5 sinh viên được phép lựa chọn cho mình một lĩnh vực chuyên sâu của các ngành: công nghệ môi trường, bảo về thực phẩm và người tiêu dùng hoặc hóa học hạt nhân.

- Kỳ học thứ 6 sinh viên tham gia một dự án thực tiễn cũng như hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.

Ngoài ra các kỹ năng mềm như kỹ năng hoạt động nhóm, ngoại ngữ, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp cũng đóng một vai trò qua trọng.

Cùng Du học CHD khám phá nhà ăn của trường FH Aachen

3. Khía cạnh nghề nghiệp

Tốt nghiệp chuyên ngành hóa học ứng dụng sinh viên sẽ có cơ hội việc làm trong các lĩnh vực:

- Phân tích môi trường

- Công nghệ môi trường

- Khoa học đời sống

- Phương pháp phân tích trong khoa học đời sống

- Quy trình kỹ thuật

4. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: 250 €/ học kỳ

- Tổng số tín chỉ: 180 tín chỉ/ 6 kỳ học

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm

5. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Đức DHS 1 hoặc Test DaF Level 3.

- Sơ yếu lý lịch.

- Một bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Để biết thêm thông tin về du học Đức cũng như du học các nước khác như New Zealand, Pháp,..., liên hệ ngay:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành hóa học ứng dụng tại đại học khoa học ứng dụng FH Aachen