Du học Đức ngành hóa học tại đại học Martin Luther Halle-Wittenberg

Du học Đức ngành hóa học tại đại học Martin Luther Halle-Wittenberg

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

1. Giới thiệu về trường đại học Martin Luther Halle-Wittenberg

Đại học Martin Luther là một trong các thành viên của khối các trường đại học tại thành phố Halle, Jena, Leipzig. Tại đây MLU có mối hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, các viện nghiên cứu cũng như các khu công nghiệp. Mọi viện nghiên cứu khoa học tự nhiên của khối các trường đại học đều tập trung ở Weinberg Campus- trung tâm nghiên cứu khoa học-kinh tế lớn thứ hai của miền Đông nước Đức. Trung tâm này cũng có quan hệ hợp tác với các công ty và viện nghiên cứu lớn của Đức như hiệp hội Max Planck và tổ chức nghiên cứu Fraunhofer. Hiện tại đại học MLU sở hữu mạng lưới liên kết với nhiều trường đại học trên thế giới.

Du học Đức - Trường đại học Martin Luther Halle-Wittenberg (MLU)

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành hóa học bắt đầu bằng những môn học căn bản về hóa học cũng như các kiến thức liên ngành như: công nghệ sinh học, hóa học polymer, dược lý học. Điều quan trọng là phải hiểu được cấu trúc và tính chất của các loại vật chất cũng như cách nghiên cứu và phân tích chúng.

Cụ thể về các kỳ học:

- Kỳ 1 - 4: tập trung học các kiến thức căn bản: hóa học vô cơ và hữu cơ, hóa học phân tích, hóa sinh, hóa học vật lý cũng như các môn liên ngành quan trọng: toán học, vật lý, kỹ thuật, tin học.

- Kỳ 5: tập trung học các môn học nâng cao và các môn học tự chọn.

- Kỳ 6: làm khóa luận tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo gồm 6  kỳ học của ngành hóa học ứng dụng sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các ngành công nghiệp hóa học, dược phẩm, tại viện nghiên cứu hóa học hoặc cơ quan công quyền.

>> Tham khảo thêm thông tin về du học New Zealand

Sinh viên ngành hóa học tại đại học Martin Luther Halle-Wittenberg (MLU)

Sinh viên ngành hóa học tại đại học Martin Luther Halle-Wittenberg, Đức (MLU)

3. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: miễn phí

- Tổng số tín chỉ: 180 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm

4. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Đức B2.

- Sơ yếu lý lịch.

- Một bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về du học Đức, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành hóa học tại đại học Martin Luther Halle-Wittenberg