DU HỌC PHẦN LAN TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG PHẦN LAN - NÊN HAY KHÔNG?

12/07/2024 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC PHẦN LAN TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG PHẦN LAN - NÊN HAY KHÔNG?

Phần Lan trong những năm qua được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn làm địa điểm du học khi tới các nước Châu Âu. Bởi nơi đây sở hữu nền giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp hiện nay. Có rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại đây, trong đó có trường Đại học Đông Phần Lan (UEF) là một ví dụ tiêu biểu.

1. Đôi nét về trường Đại học Đông Phần Lan.

Được thành lập vào năm 2010, trường Đại học Đông Phần Lan là kết quả của sự hợp nhất giữa Đại học Joensuu và Đại học Kuopio. Hiện tại, trường đang có khoảng hơn 15.000 sinh viên cùng hơn 2.800 CBNV, giảng viên. Trường Đại học Đông Phần Lan hiện có 2 cơ sở chính nằm ở thành phố Joensuu và thành phố Kuopio. Đây là ngôi trường trường đại học đa ngành của Phần Lan khi hiện tại đang cung cấp giảng dạy hơn 100 môn học chính. Trường Đại học Đông Phần Lan có bốn khoa chính, đó là: khoa triết học, khoa khoa học và lâm nghiệp, khoa khoa học sức khỏe, khoa khoa học xã hội và nghiên cứu kinh doanh.

Một trong những điểm nổi bật nữa khi nhắc tới trường này đó là Đại học Đông Phần Lan hiện có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và rộng rãi với các trường đại học khác trên thế giới. Cụ thể, trường Đại học Đông Phần Lan đã tham gia vào một số mạng lưới quốc tế và có ký kết các thỏa thuận song phương về hợp tác với hơn 100 trường đại học ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

>>>>> XEM THÊM THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHẦN LAN

2. Top 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học tại Đại học Đông Phần Lan.

a. Chất lượng giáo dục cao hàng đầu.

Đại học Đông Phần Lan nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc, đặc biệt trong các lĩnh vực như khoa học sức khỏe, khoa học môi trường, và giáo dục. Trường liên tục được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế về giáo dục và nghiên cứu.

b. Môi trường học tập hiện đại:

Trường Đại học Đông Phần Lan hiện đang sở hữu các cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến, cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Thư viện, phòng thí nghiệm, và các trung tâm nghiên cứu đều được trang bị đầy đủ để hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu.

c. Cơ hội nghiên cứu đa dạng:

Trường có nhiều dự án nghiên cứu quốc tế và các chương trình hợp tác với các trường đại học và tổ chức trên toàn thế giới. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu tiên tiến và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

d. Môi trường sống lý tưởng:

Phần Lan nổi tiếng với môi trường sống an toàn, trong lành và chất lượng cuộc sống cao. Các thành phố như Joensuu, Kuopio và Savonlinna - nơi UEF có các cơ sở, đều mang lại cho sinh viên trải nghiệm sống thân thiện, dễ chịu và đầy đủ tiện nghi.

e. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

UEF có nhiều chương trình hỗ trợ và dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm hướng dẫn nhập học, hỗ trợ tìm nhà ở, và các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới. Trường cũng cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

3. Các chương trình học nổi bật tại Đại học Đông Phần Lan.

Trường có rất nhiều chương trình học nổi bật, chúng ta có thể kể đến như

♦ Công nghệ thông tin (học phí 10 000 €)

♦ Học tập và phát triển bền vững  (học phí 10 000 €)

♦ Khoa học xã hội (học phí 10 000 €)

4. Điều kiện nhập học tại trường Đại học Đông Phần Lan.

♦ Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành với GPA trên 7.0

♦ Chứng chỉ tiếng anh: IELTS từ 6.5 - 7.0/ TOEFL trên 92 điểm

♦ Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm tại chuyên ngành đăng ký học (tuỳ ngành học)

♦ Một số ngành yêu cầu điểm GMAT tối thiểu 550

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Đông Phần Lan. Nếu bạn quan tâm tới các chương trình du học Phần Lan, đừng ngại ngần và hãy nhấc máy lên liên hệ với CHD EDUCATION để được biết thông tin chính xác và nhanh nhất nhé.

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC PHẦN LAN TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG PHẦN LAN - NÊN HAY KHÔNG?