DU HỌC BẰNG TIẾNG BALAN

18/03/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC BẰNG TIẾNG BALAN

Từ du học, du lịch hay đến một đất nước để sinh sống và học tập thì bạn cũng nên biết ngôn ngữ chính của đất nước đó để dễ dàng hòa nhập và tận hưởng cuộc sống ở quốc gia đó. Khi biết một ngôn ngữ bạn sẽ rất có lợi như khi bạn bị lạc đường, làm công việc part-time và một số chuyện hy hữu khác, bên cạnh đó việc biết tiếng Ba Lan sẽ giúp bạn có những bước đi dễ dàng hơn trên con đường du học Ba Lan.

Nền giáo dục Ba Lan có lịch sử lâu đời gần 650 năm, với chi phí sinh hoạt tương đối thấp, học phí phải chăng thì là một cơ hội vô cùng tốt cho những bạn có ý định du học Ba Lan. Câu hỏi “nên du học nước nào?” luôn là một câu hỏi mà các bạn có ý định du học luôn băn khoăn, và có thể mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định sáng suốt cho việc này. Hiện nay cánh cửa du học đnag ngày càng mở rộng hơn với các bạn trẻ có mong muốn đi du học và khám phá nền giáo dục, văn hóa các nước, trao đổi kiến thức với các nước trên thế giới.

Đôi nét về Ba Lan

Ba Lan tên chính thức là Cộng hòa Ba Lan, là một quốc ia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Litva và Nga. Đa phần người dân Ba Lan theo đạo công giáo Roma được truyền bá vào đây khi nhà  nước Ba Lan đầu tiên hình thành vào thế kỷ thứ X. Nền kinh tế Ba Lan là nền kinh tế lớn thứ sáu trong EU tính theo GDP và là một trong những nền kinh tế năng động nhất thế giới.

Du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan

Cơ hội định cư tại Ba Lan dễ dàng hơn nhiều

Theo Trung tâm phát triển và định hướng nghề nghiệp của Châu Âu (CEDEFOP), đến năm 2025 nhu cầu nhân lực có trình độ cao (bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ) sẽ tăng 41,5%. Ngoài ra cũng trong thời gian đó thì số lượng lao động người Ba Lan sẽ bị giảm từ 1,3% đến 5% bởi tình trạng dân số già.

Người Ba Lan đánh giá rất cao những người có thể nói và hiểu được ngôn ngữ của họ, đặc biệt nếu bạn đã thành thạo tiếng Ba Lan thì cơ hội định cư sẽ ngày càng cao hơn nữa, đây cũng chín là một cơ ội vô cùng tốt cho các sinh viên quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng khi có ý định sang Ba Lan để du học và định cư tại Châu Âu sau khi tốt nghiệp Đại học tại đây.

Không cần thi tiếng Ba Lan tại Việt Nam

Bạn chỉ cần học một khóa tiếng Ba Lan cơ bản tại Việt Nam, sau đó bạn sẽ học một khóa tiếng Ba Lan 1 năm học trước khi vào khóa học chính. Với chương trình học này, các bạn du hoc sinh sẽ không cần phải thi tiếng Ba Lan tại Việt Nam.

Tỷ lệ visa rất cao

Bạn sẽ mất từ 4 đến 8 tuần để xét duyệt Visa du học Ba Lan tùy theo thời điểm xét duyệt. Lệ phí xin visa Ba Lan rơi vào tầm 60 ~ 70 USD. Tỷ lệ đạt Visa du học Ba Lan gần như tuyệt đối nên các bạn học sinh có thể dễ dàng nhận được Visa.

Cơ hội làm thêm khi biết tiếng Ba Lan

Chính phủ Ba Lan cho phép sinh viên làm thêm tới 40 giờ/tuần chứ không phải 20 giờ/tuần như các quốc gia khác. Những công việc làm thêm tại Ba Lan rất nhiều, và du học sinh cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một việc làm thêm phù hợp với giờ làm và kiếm thêm được một nguồn thu nhập khá. Đối với các bạn đã biết tiếng Ba Lan thì cơ hội làm thêm càng tăng lên gấp bội vì bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người Ba Lan.

Học tại trường Công lập

Với khung chương trình giáo dục tiêu chuẩn và truyền thống, trường công lập Ba Lan luôn tự hào khi là lừa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh, việc này cũng tạo điều kiên cho du học sinh dễ dàng thích nghi và có thể theo học ở nững ngôi trường này. Khi theo học tại các trường công lập Ba Lan , du học sinh chỉ cần trả một khoản chi phí học tập vô cùng thấp, nhưng khôn vì thế mà Ba Lan khôngđầu tư cho cơ sở vật chất. Mặc dù chi phí ọc tập thấp nhưng trường công lập Ba Lan luôn đầu tư cho cơ sở vật chất, phòng ốc và không gian học tập cho các bạn sinh viên thoải mái học tập.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, CHD sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh và học sinh tốt nhất về các chương trình du học.

Đăng kí ngay để được nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ CHD!

Hoặc liên hệ với du học CHD qua hotline ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

du học chd, tư vấn du học chd, hotline, thông tin liên hệ

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline (zalo, viber): 0913.134.293 – 0973.560.696

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC BẰNG TIẾNG BALAN