23/08/2024 - Hệ Thống Giáo Dục

Bên cạnh việc phát triển kinh tế đất nước thì phát triển văn hoá - xã hội cũng là công việc rất quan trọng mà chúng ta không thể xem thường. Tại Ba Lan, việc phát triển những ngành về kinh tế, khoa học - xã hội cũng luôn được chú trọng và phát triển song song. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw cũng chính là lmột trong những ví dụ tiêu biểu về những ngôi trường có thế mạnh đào tạo và phát triển những ngành khoa học xã hội.

1. Đôi nét thông tin về trường.

Được thành lập vào năm 1996, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw là một trung tâm hiện đại chuyên về nghiên cứu và học tập và được công nhận là trường đào tạo hàng đầu tại Ba Lan trong lĩnh vực Khoa học Xã hội. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, trường đã có những tiến bộ vượt bậc trong công tác dạy và học, vì vậy Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw dần trở thành một trong những trung tâm về tâm lý học quan trọng và được đánh giá cao tại Ba Lan. Ngoài ra, trường còn cam kết mang tới cho các bạn sinh viên một tiêu chuẩn học thuật cao nhất cùng sự chuyển đổi kiến thức thực tế và kỹ năng công việc. Các chương trình học tập và nghiên cứu tại đây đều đạt chất lượng cao và được xác nhận bởi Ủy ban công nhận Quốc gia (PKA), cùng đó là những giải thưởng khoa học quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, trường còn liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng quốc gia của HEI về lĩnh vực khoa học xã hội.

Hiện tại, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đang có 20 chương trình nghiên cứu chuyên sâu (Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ), trong đó có 2 chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh (Tâm lý học và Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế)

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ công tác cùng khối lượng kiến thức chuyên ngành sâu rộng chính là một trong những tài sản lớn nhất mà hiện trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đang sở hữu. Hiện tại, trường đang có 79 giáo sư, 59 phó giáo sư và 197 tiến sĩ. Hiện tại trường đang có hơn 16.450 sinh viên của trường thường xuyên được tham gia vào các dự án nghiên cứu do các quỹ hỗ trợ của châu Âu tài trợ.

2. Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn WARSAW tại Ba Lan?

♦ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw đã tham gia vào chương trình toàn cầu Santander Universidades do ngân hàng Tây Ban Nha, Banco Santander thành lập. Mục đích nhằm hỗ trợ các sáng kiến ​​liên quan đến việc thúc đẩy doanh nghiệp và văn hóa đổi mới, hỗ trợ việc làm và số hóa trường Đại học. Chương trình này mang đến cho bạn nhiều cơ hội được tham gia vào các nghiên cứu và giáo dục quốc tế được cung cấp bởi các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, như Trường Luật Harvard, trường Đại học Brown, Trường Đại học Bang Pennsylvania, trường Đại học Quốc gia Singapore, Trường Đại học California, và trường Đại học Cologne.

♦ Du học Ba Lan cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp 17 chương trình Đại học và Thạc sĩ bằng tiếng Anh, trong đó có 3 chương trình bằng kép hợp tác đào tạo với các đối tác ở Đức và Hà Lan,… . Đặc biệt, qua chương trình Eramus (ESN) cùng 88 thỏa thuận hợp tác quốc tế, các bạn sinh viên khi tới trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw sẽ được sẵn sàng hỗ trợ các chương trình trao đổi khác nhau, mục đích nhằm giúp các bạn có nhiều cơ hội được tiếp cận kiến thức chuyên sâu cùng trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ ở các quốc gia Châu Âu khác.

♦ Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Warsaw luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu. Trường luôn chú trọng vào việc nghiên cứu - phát triển với hơn 300 dự án được thực hiện tại 20 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm.

♦ Ngoài ra, khi du học tại trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw, các bạn còn được tham gia trải nghiệm thú vị, để tìm hiểu nét đẹp văn hóa, ẩm thực cũng như những địa danh nổi tiếng tại Ba Lan thông qua các chương trình ngoại khoá trong hè.

>>>>>>>> XEM THÊM NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC BA LAN

3. Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

a. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

Chuyên ngành đào tạo

Thời gian đào tạo

Học phí/năm

Chuyên ngành Khoa học máy tính

3,5 năm

1,362 EUR/năm

Chuyên ngành Tâm lý học

7,750 EUR/năm

Chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng

7,750 EUR/năm

Chuyên ngành Tâm lý học trong tổ chức và công nghệ

4. Điều kiện du học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên

♦ Đã tốt nghiệp THPT (với bậc cử nhân) hay Đã tốt nghiệp Đại học (với bậc thạc sĩ)

Trên đây là toàn bộ thông tin sơ lược về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân viên Warsaw. Nếu bạn quan tâm tới các chương trình du học Ba Lan và đặc biệt là trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw, các bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC BA LAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN WARSAW - TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI BA LAN CÓ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TỐT NHẤT HIỆN NAY.