DU HỌC BA LAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CZESTOCHOWA - TẠI SAO KHÔNG?

13/09/2024 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC BA LAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CZESTOCHOWA - TẠI SAO KHÔNG?

Khi quyết định du học ngành Công nghệ - kỹ thuật, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn lựa chọn du học tới các quốc gia phát triển phương Tây như Mỹ, Anh hay Canada, bởi đây là những quốc gia có nền kinh tế rất phát triển và đạt được rất nhiều thành tựu khoa học - công nghệ. Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế gia đình không tốt nhưng vẫn muốn du học ngành này, liệu chúng ta không còn cơ hội?

Đừng lo lắng, Trường Đại học Công nghệ Czestochowa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng CHD EDUCATION tìm hiểu thông tin về ngôi trường này qua bài viết dưới đây và cùng khám phá xem vì sao chúng ta nên lựa chọn nơi đây làm điểm đến du học nhé.

1. Đôi nét thông tin về trường.

Trường Đại học Công nghệ Częstochowa là một ngôi trường Đại học lâu đời (được thành lập vào năm 1949) và rất nổi tiếng tại Ba Lan, toạ lạc ở thành phố Czestochowa.Trường được thành lập với tư cách là trường Kỹ thuật với một Khoa Cơ khí. Ngôi trường này nổi tiếng là một trường Đại học hiện đại và được trang bị các cơ sở vật chất rất tốt, cùng đó là cung cấp một loạt các khóa học chất lượng cũng như các chương trình đào tạo trải trên mọi cấp bậc học. Chất lượng đào tạo tuyệt vời và nghiên cứu của trường Đại học Công nghệ Czestochowa và kiến ​​thức học tập được giảng dạy, kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên, trợ giảng của trường Đại học này đã làm cho các công trình nghiên cứu tại đây trở nên rất hữu ích và vô giá.

2. TOP những lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học trường Đại học Công nghệ Czestochowa.

♦ Các bạn sinh viên sẽ được học tại một trong những trường Đại học kỹ thuật hàng đầu và lâu đời tại Ba Lan. Vì vậy các bạn sẽ được tiếp thu và học hỏi những kiến thức chuyên sâu và có tính thực tiễn cao để áp dụng và phát triển sự nghiệp trong tương lai

♦ Trường có rất nhiều chương trình đào tạo đáp ứng mọi cầu, mong muốn học tập của các bạn sinh viên. Trong đó hiện trường Đại học Công nghệ Czestochowa đang cung cấp 6 khoa giảng dạy bằng tiếng anh cho chương trình cử nhân, đó là Khoa Cơ Khí Sản Xuất và Công nghệ Vật liệu,  Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Khoa Quản lý. Khoa Kỹ thuật điện, Khoa Cơ khí và Khoa học Máy tính, Khoa Kỹ thuật Môi trường và Công nghệ sinh học.

♦ Tất cả khóa học kỹ thuật của trường Đại học Công nghệ Czestochowa đều được công nhận bởi Liên đoàn châu Âu của Hiệp hội Kỹ thuật Quốc gia hiện đang đặt trụ sở tại Brussels. Điều này có nghĩa, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Công nghệ Czestochowa đều được công nhận danh hiệu kỹ sư trên toàn châu Âu.

♦ Bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm và kiến​​ thức chuyên môn cao nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động.

♦ Sinh viên được tham gia rất nhiều câu lạc bộ nghiên cứu, các tổ chức sinh viên… để có thể phát triển niềm đam mê và sở thích của mình

♦ Được học trong hệ thống cơ sở giáo dục tuyệt vời với trang thiết bị hạ tầng hiện đại, tiện nghi, phục vụ tối đa sinh viên để các bạn có cơ hội được phát triển toàn diện

♦ Chi phí sinh hoạt và ăn ở tại đây cũng tương đối thấp hơn so với các thành phố khác cũng như bình diện Châu Âu, đáp ứng mọi điều kiện và khả năng kinh tế của các gia đình Việt Nam

>>>>>>>> XEM THÊM NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC BA LAN

3. Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Công nghệ Czestochowa

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ

Chuyên ngành cử nhân Công nghệ và Điều hành xanh

2000 Euro

Chuyên ngành cử nhân quản lí

Chuyên ngành cử nhân kĩ thuật năng lượng

Chuyên ngành cử nhân Kỹ thuật dữ liệu

Chuyên ngành cử nhân Kỹ thuật cơ khí

4. Điều kiện đầu vào

♦ Đã tốt nghiệp THPT

♦ Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Công nghệ Czestochowa và những điều cần biết về ngôi trường này. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE ngay để nhận nhiều thông tin hữu ích và được tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC BA LAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CZESTOCHOWA - TẠI SAO KHÔNG?

0.19030 sec| 2227.633 kb