DU HỌC BA LAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ BIALYSTOCK

02/07/2020 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC BA LAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ BIALYSTOCK

(Du học CHD) - Trường đại học công nghệ Bialystock là trường công lập tại Ba Lan, tên gọi quốc tế là Bialystok University of Technology, trường được thành lập vào năm 1949. Đại học công nghệ Bialystok Ba Lan tọa lạc tại thành phố Bialystok – thành phố lớn nhất khu vực Đông Bắc Ba Lan. Cùng CHD tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin chung về trường đại học Công nghệ Bialystock

Đại học Công nghệ Bialystock - Du học CHD

Đại học công nghệ Bialystok là trường đại học kỹ thuật lớn nhất khu vực với 70 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực khoa học và công nghệ tại Ba Lan. Bialystok là trung tâm công nghệ của châu Âu, có hơn 13.000 sinh viên theo học với 7 chuyên ngành và 700 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư. Hiện tại trường đang liên kết với trên 100 trung tâm học thuật tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Học tập tại Bialystok, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm với môi trường học thuật chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt.

2. Chương trình đào tạo

Đại học công nghệ Bialystok Ba Lan có ba bậc học với hai hình thức đào tạo khác nhau là hình thức toàn thời gian và hình thức bán thời gian. Hiện tại, đại học công nghệ Bialystok có hơn 20 khóa học khác nhau ở 3 bậc học là bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trong quá trình hình thành và phát triển, Đại học công nghệ Bialystok đã được Bộ giáo dục Ba Lan cấp phép đào tạo tiến sĩ trong 8 bộ môn khoa học như kiến trúc và quy hoạch đô thị, kỹ thuật dân dụng, khoa học máy tính, điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật môi trường, thiết kế và bảo trì máy móc, cơ khí.

Chương trình đào tạo Đại học Công nghệ Bialystock - Du học CHD

Các ngành đào tạo bằng Tiếng Anh:

►Chương trình Cử nhân

– Kỹ thuật xây dựng

– Khoa học Máy tính

– Kỹ sư môi trường

– Kỹ thuật sinh thái

– Kiến trúc cảnh quan

– Hệ thống cơ điện tử và Vật liệu

►Chương trình Thạc sỹ

– Khoa học Máy tính – chuyên ngành Dữ liệu khoa học

– Kiến trúc và Quy hoạch đô thị

– Kiến trúc cảnh quan

– Kỹ thuật môi trường

– Kỹ thuật sinh thái

– Kỹ thuật xây dựng – chuyên ngành Tổng quan kỹ thuật xây dựng

– Điện tử viễn thông – chuyên ngành Thiết bị điện tử, Điện tử viễn thông, Quang điện tử

– Quản trị – chuyên nghành Quản lý đổi mới và Phát triển kinh doanh

Chương trình đào tạo Đại học Công nghệ Bialystock - Du học CHD

>>>Xem thêm: DU HỌC BA LAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ RZESZOW (UITM)

3. Yêu cầu đầu vào

– IELTS 6.0 trở lên. Đối với các bạn chưa có chứng chỉ tiếng hoặc không đủ IELTS bạn có thể tham gia khóa học dự bị tiếng tại trường trước khi vào khóa chính

– Đối với bậc cử nhân hoặc thạc sĩ: GPA>=7.0

►Hạn chót nhận hồ sơ cho kỳ tháng 9: 15/7/2020

Trên đây là tất cả thông tin về trường đại học Công nghệ Bialystock tại Ba Lan. Hãy liên hệ ngay với CHD nếu bạn có ý định du học Ba Lan nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57 , Đường Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC BA LAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ BIALYSTOCK