Du học Ba Lan: Đại học Adam Mickiewicz

27/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Ba Lan: Đại học Adam Mickiewicz

Đại học Adam Mickiewicz có trụ sở chính đặt tại thành phố Poznan là trung tâm của khu vực Châu Âu, đây là nơi giao lưu giữa rất nhiều nền văn hóa khác nhau, tạo nên một môi trường đa dạng văn hóa.

Du học Ba Lan - Đại học Adam Mickiewicz

Được thành lập vào năm 1919, đây là ngôi trường nổi tiếng với truyền thống giáo dục, những thành tích xuất sắc đến từ đội ngũ giảng viên cùng với đó là các chương trình đào tạo cực kì hấp dẫn. Trường hiện có gần khoảng 3000 cán bộ giảng dạy bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, trợ lý giáo sư và giảng viên cao cấp đào tạo lên đến 49 000 sinh viên trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế.

Các Khoa đào tạo chính của trường bao gồm:

Khoa nghiên cứu giáo dục

Khoa văn học và ngôn ngữ hiện đại

Khoa tiếng Anh

Khoa sư phạm và nghệ thuật

Khoa địa lý và Khoa học địa lý

Khoa Khoa học chính trị và báo trí

Khoa quản trị và Luật

Khoa Khoa học xã hội

Khoa toán học và Khoa học máy tính

Khoa thần học ở các hệ đại học, thạc sỹ và tiến sĩ.

Bên cạnh đó trường có tổ chức các khóa học tiếng Anh trong vòng 1 năm. Khóa học sẽ tập trung đào tạo chương trình tiếng anh nâng cao và luyện thi IELTS. Thời gian học bắt đầu từ tháng 10/2016 đến tháng 6/2017.  Trường cũng sẽ tổ chức khóa học dự bị Premed, giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức về Khoa học tự nhiên và chuẩn bị cho những kỳ thi đầu vào của trường đại học Y Khoa Poznan. Khóa học kéo dài 2 kỳ bao gồm các kiến thức về hóa học, sinh học, vật lý học và toán học cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Anh của sinh viên.

Du học Ba Lan với trường đại học hàng đầu Adam Mickiewicz

>>Tìm hiểu thêm về du học Tây Ban Nha ngay tại đây.

Trường có nhiều liên kết quốc tế với bên Mỹ và Isarel, chương trình Erasmus cung cấp điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.

* Khoa tiếng Anh trường đại học Adam Mickiewicz

Khoa bao gồm các nghiên cứu chuyên sâu về văn hóa, văn học và ngôn ngữ ở các nước nói tiếng Anh cũng như là lịch sử, lý thuyết, và ngôn ngữ ứng dụng. Các giảng viên ở đây đều là các chuyên gia hàng đầu, xuất bản những ấn phẩm nổi tiếng tại Ba Lan. Khoa có liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước, các trung tâm nghiên cứu tại đất nước Ba Lan, chương trình trao đổi sinh viên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên giao lưu và học hỏi với bạn bè quốc tế. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành , tham gia vào các hội thảo, các dự án, và các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp sinh viên luôn nhanh nhẹn, năng động và có hứng thú với học tập.

* Khoa tiếng Anh gồm các khóa đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ gồm:

- Ngôn ngữ tiếng Anh,

- Ngôn ngữ Hà Lan,

- Ngôn ngữ Nam Phi,

- Ngôn ngữ Nga Anh,

Chương trình có chất lượng đào tạo quốc tế cao nhất với các nội dung bao gồm các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ học thuật, kỹ năng sư phạm, kiến thức về đất nước và nền văn minh,.. Chất lượng giáo dục của các Khoa thể hiện qua các bài của đội ngũ nhân viên, giảng viên và sinh viên trên các tạp chí vô cùng nổi tiếng, tổ chức và tham gia nhiều hội nghị đẳng cấp quốc tế, dành được nhiều chương trình học bổng, giải thưởng và danh hiệu cao quý được cộng đồng quốc tế công nhận.

Mọi thông tin chi tiết về các vấn đề du học, điều kiện nhập học và thủ tục hồ sơ visa ra sao, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại công ty du học hàng đầu CHD nhé.

0 bình luận, đánh giá về Du học Ba Lan: Đại học Adam Mickiewicz