Du học Áo với Đại học MODUL Vienna và cơ hội định cư mở rộng

Du học Áo với Đại học MODUL Vienna và cơ hội định cư mở rộng

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

1. Giới thiệu về trường

Đến năm 2007, trường Đại học MODUL Vienna được thành lập và trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Áo.

Trường cung cấp những chương trình đào tạo ở bậc Cử nhân (3-4 năm), Thạc sĩ (2 năm) và Tiến sĩ trong những lĩnh vực sau:

– Quản trị Kinh doanh

– Phát triển bền vững

– Công nghệ truyền thông mới

– Quản trị công

– Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn

– Quản trị Quốc tế

Du học Áo - Trường Đại học MODUL Vienna

2. Lý do tại sao nên học tại trường Đại học MODUL Vienna?

- Tại trường tất cả các khóa học đều được dạy bằng tiếng Anh và được dạy bởi những giảng viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa

- Những khóa học tại trường được thiết kế và giảng dạy tập trung vào thực tiễn kinh doanh của những doanh nghiệp.

- Khi học tập tại trường, cơ hội thực tập tại trên 400 công ty quốc tế là đối tác của trường Đại học MODUL Vienna.

- Cơ hội học thêm những ngoại ngữ khác với chi phí đã được bao gồm trong học phí

- Những khóa học ở MODUL Vienna đều được kiểm định và công nhận bởi Cơ quan Giám sát Chất lượng và Kiểm định của Áo, thành viên của Hiệp hội Châu Âu về Giám sát Chất lượng Giáo dục Đại học và Sau Đại học.

- Sinh viên được học trong môi trường học tập tốt. Mỗi sinh viên có một người Cố vấn Học thuật nhằm hỗ trợ và tư vấn riêng. Tại trường tỉ lệ giảng viên: sinh viên đạt mức tối ưu là 1 : 10

- Hơn nữa chính sách định cư cởi mở cho du học sinh Thạc sĩ

- Tại MODUL Vienna số lượng sinh viên quốc tế là trên 60% đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, khi học tập tại trường sinh viên được cung cấp một môi trường học tập và trải nghiệm đa văn. Không chỉ vậy sinh viên còn luôn được khuyến khích tham gia những câu lạc bộ học thuật, giao lưu văn hoá, trao đổi kiến thức,…

- Trường tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tế và làm việc với các tập đoàn khách sạn, tài chính, công nghệ, truyền thông hàng đầu trên thế giới.

- Cổng thông tin MODUL Career  là nơi giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, đồng thời hỗ trợ trong việc lập kế hoạch phát triển sự nghiệp tương lai.

Các bạn yêu thích nước Áo, du học Áo,... hãy đến ngay với Công ty du học CHD nhé!

Cơ hội định cư tại Áo mở rộng

3. Chi phí sinh hoạt và chính sách định cư cho du học sinh

- Vienna thu hút du học sinh bởi vì nơi đây có chi phí sinh hoạt phải chăng và số lượng sinh viên quốc tế đông nhất, đông nhất trong khu vực các nước nói tiếng Đức. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất và giao thông thuận tiện, sinh viên có thể đi lại và du lịch quanh khắp thành phố và đến những thành phố khác thật dễ dàng.

- Một trong những điểm được du học sinh quốc tế đánh giá rất cao đó là sự đa dạng và giàu văn hoá của thành phố Vienna xinh đẹp.

- Chính sách định cư cới mở: Sau khi tốt nghiệp chương trình bậc thạc sỹ 2 năm, du học sinh Áo sẽ được ở lại Áo 6 tháng để tìm kiếm việc làm. Và trường hợp nếu các bạn có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, các bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời, thẻ này gọi là “Red-white-red card” và có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 1 năm làm việc tại nước Áo, các bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương với  thẻ định cư và thật tuyệt vời là các bạn có cơ hội nhập quốc tịch Áo.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm các thông tin khác về du học Áo, các trường đại học Áo,.... các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD