Du học Áo với chương trình Thạc sĩ (Master)

31/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Áo với chương trình Thạc sĩ (Master)

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

I.  Đôi nét về chương trình Master

Bạn đang có ý định tham gia và đang tìm kiếm một chương trình Master nhưng bạn lo lắng vì chưa biết chọn đất nước có nền giáo dục chất lượng cao nào? Vậy thì bạn không cần phải lo lắng nữa vì  Áo chính là một trong số những đất nước mà bạn có thể lựa chọn. Tại Áo nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng về cả trường đại học tổng hợp và trường đại học khoa học ứng dụng.

Tại Áo chương trình giảng dạy theo định hướng tập trung vào làm viêc theo nhóm nhỏ, tập trung vào chất lượng và phát triển cá nhân.

Chắc các bạn cũng biết đất nước Áo sử dụng tiếng Đức là chủ yếu. Chính vì vậy mà các chương trình thạc sĩ ở đây chủ yếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức. Ngoài ra cũng có nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội lựa chọn và cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân. Hiện nay Áo cũng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế hơn bởi những chương trình bằng tiếng Anh ngày càng được Áo quan tâm và tập trung hơn trước.

Hầu hết các chương trình đào tạo bậc thạc sĩ ở Áo được xây dựng dựa trên định hướng một là nghiên cứu, hai là ứng dụng.

Các bạn sinh viên có thể học tập tại bất kì trường đại học tổng hợp, trường đại học ứng dụng hay viện đào tạo tư nhân tại Áo.

Du học Áo với chương trình thạc sĩ tại các trường đại học Áo

Cùng Công ty du học CHD tìm hiểu chương trình thạc sĩ tại các trường đại học Áo

II. Tìm hiểu mức học phí cho chương trình thạc sĩ ở Áo

Nếu so sánh chi phí với những quốc gia châu Âu thì mức học phí theo kỳ học tại Áo không quá cao. Thường thì mức chi phí cho một học kỳ đại học tại Áo khoảng từ 800-1.000 euro.

Tại Áo một số trường đại học khoa học ứng dụng với nhiều ngành học mức học phí chỉ là 360 euro/ học kỳ .

Chính phủ Áo nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến Áo nên có rất nhiều nguồn học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho quá trình du học tại Áo.

Sinh viên du học tại Áo

III.  Tìm hiểu về giấy báo nhập học cho chương trình thạc sĩ tại Áo

Tại Áo, việc nhận được giấy báo nhập học của các bạn sinh viên của một trường đại học là không quá khó khăn.

Đặc biệt các trường đại học tại Áo không có giới hạn về chỗ học. Nhưng trong trường hợp đặc biệt khi số lượng sinh viên đăng kí đầu vào nhiều hơn so với số chỗ mà trường đại học đó cung cấp với những chuyên ngành như y hay quản trị kinh doanh,… thì sẽ có những kì thi kiểm tra đầu vào.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với CHD để có cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học hàng đầu nước Áo nhé!

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931