Du học Áo - Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Đại học Kinh tế Vienna

21/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Áo - Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Đại học Kinh tế Vienna

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Áo Miễn Phí

Du học Áo - Học Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Đại học Kinh tế Vienna

Tại sao nên học tại trường Đại học kinh tế Vienna?

► Top đầu trong bảng xếp hạng của Thời báo Tài chính

► Thành viên của những tổ chức, hiệp hội nổi tiếng như CEMS (Liên minh toàn cầu trong quản lý giáo dục) và PIM (Đối tác trong quản lý quốc tế)

Du học sinh tại trường Đại học Kinh tế Vienna, Áo

>> Bạn quan tâm đến chương trình du học Pháp, click xem ngay

Tại sao nên học Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng ở trường Đại học kinh tế Vienna?

Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng được coi là chương trình độc nhất ở Áo, không chỉcung cấp một nền giáo dục toàn diện về lý thuyết và phương pháp,kỹ thuật nổi trội mà còn cung cấp một cái nhìn liên ngành, tích hợp nhằm tăng cường sự hiểu biết về chuỗi cung ứng liên quan đến các vấn đề ra quyết định trong ngành.

Nội dung chương trình

Chương trình Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng tập trung vào phân tích, thiết kế, quản lý và vận hành chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ chuyên nghiệp. Sử dụng định nghĩa rộng hơn về quản lý chuỗi cung ứng (SCM), những vấn đề chuỗi cung ứng sẽ được giải quyết trong môi trường lợi nhuận cũng như phi lợi nhuận.

Hệ thống thông tin tiên tiến là một yếu tố quan trọng đối với quá trình quản lý chuỗi cung ứng.

Chương trình cụ thể như sau:

✓ Lập kế hoạch sản xuất và hệ thống kiểm soát cũng như nhà kho.
✓ Quản lý vận tải và hệ thống kế hoạch nâng cao.
Hơn nữa, mô hình chuỗi cung ứng sẽ được phân tích và thiết kế với những vấn đề quyết định trong SCM sẽ được đưa ra bằng cách dùng những phương pháp và công cụ thích hợp. Chuỗi cung ứng sẽ được nhìn nhận từ cả hai quan điểm vi mô và trung mô (Ví dụ như giao thông vận tải và quy trình hậu cần).

Hạn đăng ký

- Trường có chính sách tuyển sinh linh hoạt, cho phép sinh viên nộp đơn từ đầu tháng 9 đến hết mùa xuân.

- Tháng tiêu điểm: tháng 10, tháng 1 và tháng 3 năm sau.

Điều kiện tuyển sinh

✦  IELTS 7.0, hoặc TOEFL 600/250/100, hoặc TOEIC 800

✦  Bằng Cử nhân chuyên ngành liên quan tại trường được công nhận

Bạn hãy liên hệ Du học uy tín CHD để được tư vấn miễn phí về khóa học thạc sỹ này nhé!

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931