22/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Áo MIỄN PHÍ

Trường Đại học Y Vienna là trường y tế có từ lâu đời nhất trong những nước nói tiếng đức. Nhiều sinh viên du học Áo đã chọn trường làm nơi học tập và xây dựng ước mơ cho tương lai.

❖ Giới thiệu về trường

Trường Đại học Y Vienna là một tổ chức y tế lớn nhất ở Áo, cũng là một trong những cơ quan nghiên cứu cấp cao tại Châu Âu  và cung cấp các bệnh viện lớn nhất của châu Âu, Bệnh viện Vienna chung , với tất cả đội ngũ nhân viên y tế giỏi. Trường bao gồm 31 trạm y tế trường đại học và viện nghiên cứu lâm sàng, 12 khoa y tế lý thuyết mà thực hiện khoảng 48.000 hoạt động mỗi năm. Bệnh viện đa khoa Vienna có khoảng 100.000 bệnh nhân được điều trị như bệnh nhân nội trú và 605.000 điều trị ngoại trú mỗi năm.

Du học Áo - Trường Đại học Y Vienna

Có được 7 giải thưởng Nobel  đoạt giải liên kết với các giảng viên y khoa, và 15 giải trong tổng số với trường Đại học Vienna. Chúng bao gồm Robert Barany ,Julius Wagner-Jauregg  và Karl Landsteiner , người phát hiện nhóm máu ABO và các yếu tố Rhesus. Sigmund Freud vừa là một bác sĩ tại khoa y tế, vừa làm việc như một bác sĩ và giảng viên tại Bệnh viện đa khoa, thực hiện nghiên cứu thành bại não, mất ngôn ngữ và neuroanatomy vi.

Trong bảng xếp hạng giáo dục đại học Times 2014-2015, Đại học Y khoa Vienna được liệt kê trong số 15 trường y khoa hàng đầu ở Châu Âu và thứ 49 trên thế giới.

Trong năm 2014, đã có 6.016 ứng cử viên cho 660 nơi trong Y học và 80 trong Nha khoa, tương ứng với tỷ lệ nhập học khoảng 12%. Việc nhập học dựa trên xếp hạng một bài kiểm tra nhập học, được gọi là “ Medat”, được thực hiện vào mỗi mùa hè kết hợp với 2 trường y tế công cộng khác của Áo: Đại học Y khoa Graz và Đại học Y Innsbruck.

>> Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Pháp, click tại đây

Du học Áo ngành y cùng trường Đại học Y Vienna

❖ Chương trình nghiên cứu:

✦ Hiện nay, có năm chương trình đủ điều kiện:

☆ Thuốc chữa bệnh

☆ Nha khoa

Y và Nha khoa cả hai đều là được đào tạo khoảng thời gian sáu năm và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. . Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Đức, nhưng thường là học sinh phải có khả năng thông thạo tiếng Anh. Một luận án tốt nghiệp là cần thiết để tốt nghiệp và có thể được viết bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

☆ Tin học y tế

Tin học y tế là một bằng thạc sĩ và đòi hỏi phải có bằng cử nhân ( Bologna Proces ) cho việc xin học

☆ Chương trình y tế Khoa học ứng dụng

☆ Tiến sĩ

Y học ứng dụng và tiến sĩ cả hai đều là các chương trình tiến sĩ, đòi hỏi một mức độ y tế hoặc tương đương. Đối với sinh viên các trường đại học, khả năng được đưa ra để bắt đầu tiến sĩ chương trình trong các chương trình y tế.

Hãy đến với CHD để biết thêm thông tin chi tiết về du học Áo ! Liên hệ Du học giá rẻ CHD để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân