22/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Áo MIỄN PHÍ

Sinh viên du học Áo về chuyên  ngành quản trị  kinh  doanh đều đã nghe đến trường Đại học Khoa học Ứng dụng Krems. Trường đại học mang đến cho sinh viên yêu thích Quản trị kinh doanh cơhội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

1. Tổng quan về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Krems

Với phương châm học tập theo cách thức quốc tế, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Krems hợp tác với 118 trường đại học đối tácđể mang lại cho sinh viên cơ hội trao đổi học tập trên toàn thế giới cũng như 1.000 doanh nghiệp đối tác quốc tế sẵn sàng tiếp nhận sinh viên của trường tới thực tập. IMC Krems đã nhận được chứng nhận chất lượng về hoạt động giảng dạy, nghiên cứu của các khóa học Kinh doanh cũng như Sức khỏe khoa học và đời sống bởi Tổ chức kiểm định FIBAA (the Foundation for International Business Administration Accreditation).

Du học Áo ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Krems

Du học Áo luôn chú trọng chất lượng đào tạo, IMC Krems giới hạn số lượng sinh viên trong mỗi chương trình học để đảm bảo sinh viên có cơ hội tương tác với các giáo viên, giảng viên cũng như tổ chức các nhóm nhỏ nhằm phát huy kỹ năng làm việc nhóm. Khóa học Quản trị kinh doanh của IMC Krems là sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức quản trị kinh doanh với quản trị dự án chuyên ngành và truyền thông doanh nghiệp. Với khóa học Cử nhân Quản trị kinh doanh tại IMC Krems sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập tại nước ngoài vào kỳ thứ ba. Sinh viên có thể lựa chọn học tập trung vào chuyên ngành Quản lý Dự án Quốc tế hoặc Truyền thông Doanh nghiệp khi học tới kỳ thứ sáu.

>> Tham khảo thêm về du học Pháp tại đây

Sinh viên học tập tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Krems

2. Những đặc điểm nổi bật của chương trình học

✦ Môi trường học tập thân thiện

✦ Kiến thức về quản trị kinh doanh, quản lý dự án, truyền thông công ty

✦ Khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tế

✦ Phát triển kỹ năng mềm, khả năng quản lý nhân viên, kỹ năng hoạt động nhóm cũng như cá nhân

Chương trình Quản lý Dự án Quốc tế được chứng nhận bởi các tổ chức như Hiệp hội Quản lý Dự án Quốc tế mở ra cơ hội làm việc quốc tế cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Chương trình Truyền thông Doanh nghiệp cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực Truyền thông đối nội cũng như đối ngoại doanh nghiệp

Hãy đăng ký tư vấn du học tại CHD để được tư vấn và nhận thông tin hữu ích ngay hôm nay.

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931