Du học Áo - Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Vienna

29/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Áo - Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Vienna

I. Giới thiệu về trường

Năm 1812, sau buổi hòa nhạc từ thiện của một nhóm phụ nữ quý tộc, "Hội những người bạn của Âm nhạc" ra đời với mục tiêu thúc đẩy âm nhạc trong xã hội. Sau đó, Học viện Hội những người bạn của Âm nhạc "Konservatorium der Gesellschaft der Musikfreunde" được thành lập vào năm 1817. Năm 1851 học viện đã được chính phủ hỗ trợ và đến năm 1998 chính thức được công nhận là một trường đại học.

Trường đại học Âm nhạc và Nghệ Thuật biểu diễn Vienna mang đến cho sinh viên một nền giáo dục xuất sắc ngay tại một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới - Vienna - với các chương trình đào tạo khác nhau, từ việc nghiên cứu nhạc cụ, giọng hát đến khả năng diễn xuất trong phim trường và các lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục âm nhạc khác.

Trường đại học bao gồm 24 khoa nằm tại 20 tòa nhà, một số tòa nhà là các địa điểm nổi tiếng về lịch sử và kiến trúc. Chương trình giảng dạy bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ âm nhạc cổ điển đến âm nhạc hiện đại, giáo dục âm nhạc, nghệ thuật kịch, các môn khoa học và điện ảnh, âm nhạc xã hội học, dân tộc học và quản lý âm nhạc.

Du học Áo với trường Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Vienna

Nhờ có đội ngũ giáo viên và sinh viên tài năng, trình độ chuyên môn cao, mà danh tiếng của trường ngày càng lan rộng và trở thành một trong những trường đại học nghệ thuật xuất sắc trên toàn thế giới. Hàng năm, trường tổ chức hơn 1000 sự kiện; trong đó có nhiều buổi hòa nhạc biểu diễn tại phòng hòa nhạc riêng của trường đại học, kết hợp giữa phong cách lịch sử với nhạc thính phòng hiện đại, biểu diễn opera và biểu diễn sân khấu tại nhà hát lâu đời nhất của Vienna, nhà hát Schlosstheater Schönbrunn, thuộc quyền sở hữu của trường, các buổi hòa nhạc trong nhà thờ từ thế kỷ 17 của Thánh Ursula, liên hoan phim, hội thảo, triển lãm và các sự kiện liên ngành.

II. Các khoa đào tạo

- Nghệ thuật viết nhạc và âm học

- Điều khiển

- Phân tích âm nhạc, Lý thuyết và Lịch sử