Du học Áo - Chương trình Kỹ sư Tổ chức Sự kiện tại Đại học New Design

Du học Áo - Chương trình Kỹ sư Tổ chức Sự kiện tại Đại học New Design

Du học Áo - Trường Đại học New Design

Thông tin về trường:

Đại học New Design St. Pölten (NDU) là một trường đại học tư thục được thành lập bởi Phòng Thương mại và phát triển kinh doanh Hạ Áo vào năm 2004; với quy mô nhỏ, trường có thể linh hoạt trong việc tổ chức các chương trình học phù hợp cho sinh viên, đây là một lợi thế rất lớn cho các bạn học tại đây. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp giúp sinh viên có thể vừa học tập, nghiên cứu lí thuyết, vừa có thể trau dồi kỹ năng chuyên môn của mình bằng cách làm việc trực tiếp trong các dự án được ủy quyền. Tất cả sinh viên có thể dễ dàng tham gia các dự án nghiên cứu như vậy, do đó họ đã sớm có những kinh nghiệm trong ngành nghề của mình - đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng tại doanh nghiệp. NDU là sự kết hợp định hướng thực tế của một trường đại học khoa học ứng dụng với nền giáo dục học thuật nổi tiếng của một trường đại học. Sinh viên sẽ làm việc theo nhóm nhỏ, được giám sát riêng bởi các giáo viên và các chuyên gia nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm thực tế. NDU là một trường đại học nhỏ với một bầu không khí thân thiện, vui vẻ.

NDU đào tạo chủ yếu các nhóm ngành về thiết kế, công nghệ, kinh tế; trong đó thiết kế chiếm ưu thế vì NDU là trường tư nhân đầu tiên ở Hạ Áo đào tạo các lĩnh vực về thiết kế theo chương trình cử nhân và thạc sỹ. Đã có hơn 200 nhà thiết kế trẻ tuổi và tài năng tham gia chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ của NDU.

Chương trình kỹ sư tổ chức sự kiện:

Thông tin về chương trình:

Khóa học lấy bằng cử nhân về “Kỹ sư tổ chức sự kiện” tại NDU là một khóa học độc đáo, dạy các kỹ năng cần thiết để xử lý các khía cạnh kỹ thuật của một sự kiện: từ lý thuyết và lập kế hoạch cho đến việc tổ chức và quản lý ngân sách cùng với những kiến ​​thức chuyên môn; các môn học chính là sự kiện nghệ thuật viết kịch và kỹ thuật sự kiện (âm thanh, video, sự kiện và kỹ thuật ánh sáng, thiết lập công trình, hiệu ứng đặc biệt, pháo hoa, vv), kinh doanh và pháp luật (ví dụ như tài chính, quản lý kinh doanh và các đối tượng khác), bên cạnh đó còn có đàm phán và marketing, giải quyết xung đột, quản lý khủng hoảng. Để hoàn thành khóa học, sinh viên phải thực hiện một dự án thực hành kết hợp với một bài lý thuyết nghiên cứu.

Khóa học lấy bằng cử nhân về “Kỹ sư tổ chức sự kiện”

Ưu điểm khi theo học tại NDU: Lý thuyết và thực tiễn

Chúng ta đều hiểu lý thuyết rất quan trọng, nhưng nó không thể tạo ra sự thành công cho một người quản lý sự kiện. Ngành công nghiệp tổ chức sự kiện đang có những bước chuyển động nhanh và kỹ thuật ngày nay có thể sẽ trở nên lỗi thời vào ngày mai. NDU luôn quan tâm đến vấn đề này và đưa ra chương trình giảng dạy lí tưởng kết hợp giữa thực hành và lý thuyết phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của tính chất công việc và nhu cầu của ngành này. Kiến thức được dạy luôn phù hợp với thời đại đồng thời các thiết bị kỹ thuật được sử dụng tại trường rất tiên tiến. Việc đào tạo luôn ưu tiên cho thực hành: dù đó là thực hành hay lý thuyết, các kỹ năng và kiến thức bạn có được ở NDU sẽ luôn là công cụ hỗ trợ bạn trong công việc sau này - cả kỹ năng mềm lẫn kỹ thuật chuyên môn.

Cơ hội nghề nghiệp

Quản lý tổ chức sự kiện là một công việc với nhiều lĩnh vực, liên quan đến tính linh hoạt, sáng tạo và truyền thông. Sản phẩm sau luôn phải độc đáo hơn sản phẩm trước . Người quản lí sự kiện đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của sự kiện, bạn phải xem xét các yêu cầu kỹ thuật khách hàng và những nghệ sỹ đưa ra để phát triển một dự án sẽ thực hiện. Cùng với các nhà hoạch định nghệ thuật và thương mại, bạn phối hợp các chuyên gia và nhà cung cấp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, video, pháo hoa, …) lập kế hoạch sự kiện, đảm bảo an ninh, lo liệu những thủ tục chính thức, kiểm soát nhân lực và ngân sách, giám sát đội ngũ kỹ thuật.

Là một kỹ sư sự kiện được đào tạo về mặt học thuật, bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng bằng khối lượng kiến thức tuyệt vời về công nghệ sự kiện tiên tiến và chuyên môn của bạn trong quảng bá sự kiện và đảm bảo an toàn sự kiện. Với tiểu sử độc đáo của mình, bạn có thể làm việc như một chuyên gia trong các cơ quan quảng cáo và sự kiện, các ngành công nghiệp văn hóa, thể thao, và các trung tâm hội nghị, cơ quan và tổ chức.

Khóa học lấy bằng cử nhân về “Kỹ sư tổ chức sự kiện”

Thông tin về khóa học:

✓ Bằng cấp: Cử nhân Kỹ thuật (B.Eng)

✓ Thời lượng của khóa học:6 học kỳ (3 năm)

✓ Hình thức:toàn thời gian

✓ Thời gian học:140 giờ mỗi học kỳ, hoàn thành 180 chỉ ECTS trong 3 năm học

✓ Giám đốc khóa học:Helmut Kienast

Với cách giáo dục mà Đại học New Design hướng tới, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhưng lại rất thân thiện này. Hơn nữa, với vẻ xinh đẹp và cuộc sống đáng mơ ước ở Áo thì học ở đây sẽ là lựa chọn cực kì đúng đắn của bạn! Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686