DU HỌC ÁO BẰNG TIẾNG ANH – TẠI SAO KHÔNG?

17/04/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC ÁO BẰNG TIẾNG ANH – TẠI SAO KHÔNG?

Du học Áo bằng tiếng Anh cùng du học CHD

1. Thuận lợi khi đi du học Áo

Áo là đất nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cao, Du học Áo hiện đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều sinh viên quốc tế. Nếu bạn không đủ điều kiện du học tại Đức (do không đủ điểm hay chưa vượt qua các kì thi) thì Áo đúng là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

► Điều kiện học tập tốt, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lí.

► Sinh viên có thể đăng kí vào các trường đại học của Đức và sẽ được miễn học phí sau một năm học dự bị tại Áo

► Không cần phải trải qua kỳ thi TestAS hay phỏng vấn APS.

► Tỉ lệ đỗ visa Áo cao hơn hẳn các nước Châu Âu khác

► Visa Áo giúp bạn có thể tự do đi lại giữa hai nước Đức và Áo và có thể ở lại Đức tối đa 3 tháng mà không cần đăng kí cư trú.

► Có nhiều trường đại học, nghành học đa dạng để sinh viên quốc tế có thể lựa chọn

► Có nhiều khóa học đặc biệt nhằm hỗ trợ sinh viên nước ngoài.

► Môi trường học tập thân thiện, dễ giao lưu văn hóa và hòa nhập.

► Có khoảng 185 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ở Áo có khoảng 73% dân số có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

2. Điều kiện đơn giản để đi du học Áo

► Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam, hoặc đang học năm nhất Đại học.

► Có chứng chỉ Tiếng Đức cấp độ B1. Nếu chưa có có thể học 300 tiết học tiếng Đức cấp tốc tại Áo trong thời gian học chương trình dự bị.

3. Các chương trình học tập tại Áo

Du học Áo bằng tiếng Anh

Áo có một hệ thống các trường Đại học Công lập và thu phí. Không được miễn học phí như các trường Đại học tại Đức, chi phí học tập tại các trường tư thục thường cao hơn rất nhiều, tuy nhiên mức học phí chung của các trường Công lập thường chỉ từ 300-400 EUR/học kỳ. Giúp sinh viên có thể dễ dàng chi trả, hoặc nếu bạn nhận được học bổng thì mức học phí thậm chí còn được miễn giảm hoàn toàn.

Nước Áo có thế mạnh trong việc đào tạo các chuyên ngành về văn học, nghệ thuật, ca múa, kịch nghệ… Tuy vậy những ngành học khác của Áo cũng được đánh giá khá cao, và có chất lượng không hề thua kém các nước khác trong khu vực.

Năm học của Áo được chia làm 2 kỳ: Kỳ mùa đông và mùa hè, du học sinh có thể lựa chọn đăng ký học tâp bắt đầu từ 1 trong 2 học kỳ để thích nghi dễ dàng.

Du học Áo sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn du học tại Châu Âu. Du học Áo không chỉ mang lại cho bạn những cơ hội trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời và văn hóa tại Áo, hơn nữa đây còn là cơ hội học tập trong môi trường chất lượng và đa dạng.

Điều kiện du học áo 2018 và hồ sơ cần chuẩn bị Xem tại đây

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (08) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ÁO BẰNG TIẾNG ANH – TẠI SAO KHÔNG?