DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CUMBRIA

18/10/2017 - Hệ thống giáo dục
DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CUMBRIA

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Xây dựng và hoạt động từ năm 1822 tại thành phố Cumbria phía bắc nước Anh nhưng đến năm 2007 thì Đại học Cumbria mới chính thức thành lập sau khi sát nhập với trường St Martin's College, Học viện Nghệ thuật Cumbria và các trường đại học Cumbrian của Đại học Central Lancashire. Hiện nay, đại học Cumbria có 7 khoa, nhiều nghành học chính cùng các khóa học linh hoạt, đa dạng:

♦ Khoa Kinh doanh, Luật, Cảnh sát và Khoa học Xã hội

♦ Khoa Y tế, Tâm lý học và Nghiên cứu Xã hội

♦ Viện Nghệ thuật

♦ Viện Giáo dục

♦ Khoa Khoa học Y tế và Thể thao

♦ Khoa Y tá điều dưỡng, Y tế và Thực tiễn Chuyên môn

♦ Khoa Khoa học, Tài nguyên và Nghiên cứu Ngoài trời

Với sự đầu tư mạnh mẽ về mặt vật chất và kinh nghiệm đào tạo lâu năm, đại học Cumbria đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ muốn du học Anh.

II. 5 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC ANH TẠI ĐẠI HỌC CUMBRIA

1) Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Hơn 200 năm kinh nghiệm, đại học Cumbria thường xuyên được kiểm định và trao giải thưởng cao nhất cho chất lượng giáo dục mỗi năm tại Anh. Các khoá học đa dạng được thiết kế với phương pháp tiếp cận kiến thức mang tính đột phá và sáng tạo truyền cảm hứng cho người học.

Chính vì vậy mà trong nhiều năm liền, những nghiên cứu được thực hiện bởi sinh viên của trường luôn cứu được xếp hạng là "hàng đầu thế giới" và "xuất sắc mang tầm quốc tế” và đạt được nhiều giải thưởng cao quý.

2) Nhiều cơ hội để thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế

Đại học Cumbria luôn đề cao những môn học có tính dạy thực tiễn cao nhằm giúp sinh viên có thể tiếp thu một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trường là đối tác liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp tại Anh. Các doanh nghiệp đối tác của trường đều là những cái tên đại thụ trong ngành sẽ giúp sinh viên cả trong quá trình học lẫn sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn không có ý định ở lại Anh sau khi học xong vẫn có thể yên tâm đi xin việc tại bất kỳ đâu trên thế giới với kinh nghiệm thực hành phong phú tại các doanh nghiệp trên trong quá trình học.

3) Thoải mái lựa chọn nơi học

Đại học Cumbria hiện nay có 7 học xá vô cùng hiện đại và linh hoạt với các chuyên môn khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo như Brampton Road thiên về nghệ thuật, London chuyên về ngành giáo dục trong khi Fusehill Street chủ yếu dạy các ngành liên quan đến y tế, luật ...

4) Học bổng du học Anh hấp dẫn

Do có số lượng sinh viên là dân bản địa chiếm đa số, đại học Cumbria đang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút sinh viên quốc tế như học bổng có trị giá khá cao. Điều kiện duy nhất để các bạn trẻ Việt Nam đạt được học bổng tại trường Cumbria là vượt qua bài phỏng vấn tiếng anh do đại diện của trường là du học CHD tổ chức. Cụ thể học bổng bao gồm:

♦ Hỗ trợ học phí cho hệ đại học : 3000 bảng/ năm

♦ Hỗ trợ học phí cho hệ thạc sỹ : 2000 bảng / năm.

Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình học “ Thực tập trả lương 1 năm “ theo nguyện vọng của sinh viên. Vào năm học đi thực tập, sinh viên chỉ phải đóng học phí 2000 bảng.

5) Linh hoạt về thời gian học

Thời gian nhập học linh hoạt: Có các khóa học toàn thời gian và bán thời gian bạn có thể học và làm việc cùng một lúc, 2 kì nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hằng năm.

Ngoài ra trong quá trình học, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt cá nhân để cân bằng giữa việc học và làm thêm tại Anh.

III. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC TRƯỜNG CUMBRIA

► Về học lực:

Đặc biệt sinh viên sẽ được miễn thi IELTS nếu đạt một trong những điều kiện sau:

♦ Tốt nghiệp đại học bằng cấp của các trường đại học công lập của Anh (bao gồm học tại Anh hay tại các trường liên kết với trường bên Anh đều được chấp nhận)

♦ Tốt nghiệp các khoá học được cấp chứng chỉ BTEC/HND level 5 hoặc 6: Được chuyển tiếp thẳng vào năm cuối đại học.

♦ Đỗ khoá học Tiếng Anh tại các trường Đại học công lập hoặc từ các tổ chức KAPLAN, INTO và StudyGroup

Tham khảo thêm: Học IELTS hiệu quả cấp tốc cùng CHD

► Về tài chính:

Bạn cần đảm bảo có đủ khả năng chi trả học phí một năm cho hệ học mà bạn đăng kí:

♦ Hệ dự bị đại học : 8.500 bảng / năm

♦ Hệ đại học : 7500- 10500 bảng /năm

♦ Hệ thạc sỹ : 10500- 12500 bảng / năm

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt cho một năm tại Anh sẽ vào khoảng từ 6000 bảng đến 8.400 bảng bao gồm chi phí chỗ ở tại ký túc xá của trường, thực phẩm, sách vở, điện thoại.

Để biết thêm mọi thông tin hữu ích về việc du học Anh - nhập học tại trường Cumbria, xin vui lòng đăng kí với trung tâm tư vấn du học CHD ngay hôm nay. Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516