Du học 2018 với đất nước xinh đẹp Malta

20/03/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta
Du học 2018 với đất nước xinh đẹp Malta

Rất nhiều du học sinh đã lựa chọn vùng đảo nhỏ bé Malta để gây dựng sự nghiệp học vấn cho mình. Không đơn giản chỉ bởi chi phí học tập  thấp hơn nhiều so với những nước khác tại châu Âu mà còn bởi chất lượng giáo dục ở nơi đây cực kì đảm bảo. Từ những  năm 1960, dưới sự quản lý và chỉ đạo của Hoàng gia Anh, English đã trở thành ngôn ngữ chính và bắt buộc của Malta. Vì thế, đây được xem như một địa chỉ có uy tín cả về chất lượng giáo dục và môi trường khí hậu ôn hòa cho những du học sinh có nguyện vọng tới du học.

Với dân số khoảng trên  400.000 người, Malta có nhiều hơn 45 trường học được cấp giấy phép với 50.000 sinh viên mỗi năm. Các chương trình học tập của Malta cũng rất đa dạng cùng nhiều khóa học với nội dung phong phú và hấp dẫn, kết hợp giữa học ngoại ngữ, học chương trình ngữ pháp với những hoạt động sinh hoạt ngoài trời bổ ích như bơi thuyền, đua ngựa, v.v.. rất lý thú

Bên cạnh đó, những năm gần đây Malta trở thành một trong những điểm đến  ưa thích của sinh viên Việt Nam bởi thị trường này khá dễ tính. Học sinh không bắt buộc phải chứng minh tài chính hoặc IELTS, khả năng trượt visa thường rất thấp. Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ phụ trách chuyển đổi thị thực cho học sinh đang học tại trường hoặc  muốn chuyển sang Anh Quốc. Bên cạnh đó. sinh viên đại học còn có điều kiện làm thêm với thu nhập tương đối cao. Đặc biệt, mặc dù là một trong những nước Châu Âu nhưng chi phí học tập sinh hoạt của Malta hợp lý hơn rất nhiều nước châu Au với mức chi tiêu chỉ trong khoảng 200-400USD/tháng

Sau khi được du học CHD tư vấn những thông tin rất hữu ích về du học Malta, nhiều bạn đã quyết định chọn vùng đất này làm điểm đến cho khóa học tiếng Anh của mình. Là một nước thuộc cộng đồng Schengen, các bạn có thể thỏa sức du lịch tất cả các nước Châu Âu trong thời gian học đồng thời tránh được những rắc rối về việc chứng minh tài chính.

>> Xem thêm : Du học Canada 2018

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh kéo dài 6 tháng tại đây, nhà trường sẽ trực tiếp hỗ trợ  cho các bạn du học sinh làm hồ sơ học đại học tại Anh Quốc. Theo thống kế, visa tại Malta đạt hầu như 100%. Sau khi sinh viên học tại Malta xong thì có thể làm visa sang Anh để học tại London, việc xin visa du học Anh lúc này đơn giản hơn do cùng nằm trong khối EU.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516