Đăng Ký Du Học Hà Lan Ngành Môi Trường

11/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đăng Ký Du Học Hà Lan Ngành Môi Trường

1. Du Học Thạc Sỹ Môi Trường tại Đại Học Wageningen

Đại học Wageningen được chính thức thành lập năm 1989 và là trường nghiên cứu hàng đầu của Hà Lan. Với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống, trường tập trung vào đào tạo ba chủ đề chính là Môi Trường, Thực Phẩm và Sinh Kế.

CHD-Đăng ký du học hà lan ngành môi trường

Du Học Hà Lan-  Ngành Môi Trường

Trường có 4 ngành Môi trường bao gồm:

Earth and Environment: Chương trình học trong 2 năm và bắt đầu vào tháng 9. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo để trở thành các nhà khoa học – những người sẽ tìm ra những giải pháp cho các vấn đề về môi trường trên hành tinh của chúng ta. Trong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được học về Thủy Văn, Khí Tượng, Sinh Học, Hóa Học và Bề Mặt Trái Đất.
    Environmental Sciences: Theo học ngành này, sinh viên sẽ hiểu sâu hơn về các vấn đề kinh tế - xã hội, những đặc điểm của tình trạng ô nhiễm và suy thoái môi trường tự nhiên. Chương trình học sẽ được dựa trên phương pháp tiếp cận liên ngành. Học sinh sẽ phát triển và phân tích các mô hình, các công cụ kinh tế để ngăn chặn và kiểm soát vấn đề môi trường.
     Leisure, Tourism and Environmental: Trong 2 năm học của ngành này, sinh viên sẽ được nghiên cứu sâu về các vấn đề trong các lĩnh vực trên đồng thời chú trọng đến các khái niệm cảnh quan, không gian, địa điểm và sự phát triển bền vững.
     Urban Environmental Management: Sự quản lý bền vững môi trường đã trở thành một trong những thách thức lớn trong xã hội hiện nay. Học tập tại ngành học này sẽ giúp cho sinh viên kiểm soát các tác động của môi trường đô thị và sự tăng trưởng của năng lượng và tài nguyên tiêu thụ.

2. Thạc Sỹ Môi Trường Đại Học Radboud

Khi đăng ký du học Hà Lan, bạn có thể tham gia học thạc sỹ môi trường tại đại học Radboud. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu Châu Âu. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được giảng dạy theo hướng nghiên cứu và được học tập với những giáo sư hàng đầu trên thế giới.

CHD-Du học hà Lan ngành môi trường

Sinh viên muốn tham dự học cao học ngành Môi trường có thể đăng ký ngành Water and Environment. Tham gia chương trình học, sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành chuyên gia môi trường và phân tích các tác động của con người vào thiên nhiên. Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào các hệ sinh thái, thủy sinh, đất ngập nước để giúp cho sinh viên có đầy đủ các kiến thức vững chắc khi tốt nghiệp tại trường.

3. Đại học VU Amsterdam

Trường đại học VU Amsterdam là trường đại học nghiên cứu lâu đời tại Hà Lan. Trong tiếng Hà Lan, VU được viết tắt là trường Đại Học Độc Lập. Chất lượng giáo dục và đào tạo tại VU Amsterdamđược công nhận bởi những thành tích xuất sắc trong các bảng xếp hạng quốc tế, như là Leiden ranking, Times Higher Education World University ranking và Shanghai ranking. Năm nay, VU Amsterdam xếp thứ 4 trong số các trường hàng đầu của Hà Lan theo Ranking of World Universities 2014, hay còn gọi là Shanghai Ranking. Ngoài ra, nhà trường còn xếp thứ 100 trên toàn thế giới. Du học sinh khi tới du học Hà Lan sẽ có thể lựa chọn các ngành học về môi trường tại các trường đại học khác nhau.

CHD-Đăng ký du học Hà Lan

Ngành học Thạc Sỹ Enviroment and Resource Management là một ngành thế mạnh của trường đại học VU. Chương trình học này sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội để học hỏi về khoa học môi trường. Các sinh viên có thể học hỏi về khí hậu, hệ sinh thái và nguồn nước. Hơn nữa, sinh viên theo học sẽ có những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại các tổ chức chính phủ, phi chính phủ hay các tổ chức quốc tế.

Không chỉ có ngành môi trường của Hà Lan thu hút các du học sinh tới học mà các bạn cũng dễ dàng săn học bổng và được đào tạo các chuyên ngành khác nhau mà bạn yêu thích khi du học tại CHD.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931