TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI ĐẠI HỌC WARSAW - NGÔI TRƯỜNG CÔNG LẬP LỚN NHẤT BA LAN

23/12/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI ĐẠI HỌC WARSAW - NGÔI TRƯỜNG CÔNG LẬP LỚN NHẤT BA LAN

du học ba lan chd, đại học warsaw trường công lập lớn nhất ba lan

1. Giới thiệu chung về Đại học Warsaw - Ngôi trường số 1 tại Ba Lan

Đại học Warsaw được thành lập vào năm 1816. Nơi đây được đánh giá là trường đại học lớn nhất ở Ba Lan và cũng được coi là trung tâm nghiên cứu tốt nhất trong cả nước. Điều này được thể hiện thông qua việc ngôi trường này đang giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia, thuộc top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới theo các bảng xếp hạng toàn cầu như Times Higher Education World University Ranking (THE), Quaquarelli Symmonds World University Ranking (QS), Academic Ranking of World Universities (ARWU).

Ngoài ra, đại học Warsaw còn giữ vị trí rất tốt trong các đánh giá so sánh quốc tế về chất lượng giáo dục. Cụ thể:

♦ 17 chương trình do đại học Warsaw cung cấp đã được liệt kê trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS theo chủ đề năm 2019

Bên cạnh đó, đại học Warsaw còn được Ủy ban châu Âu trao tặng danh hiệu “Nhân sự xuất sắc trong nghiên cứu” vì đã áp dụng các nguyên tắc của Hiến chương châu Âu về nhà nghiên cứu. Điều này chứng minh rằng đại học Warsaw đã cung cấp một môi trường làm việc thân thiện và quy trình tuyển dụng minh bạch.

Tìm hiểu thêm:

>>> ĐẠI HỌC LAZARSKI - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI BA LAN

>>> HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ ĐẠI HỌC VISTULA

2. Tại sao nên chọn đại học Warsaw?

2.1. Chất lượng giáo dục hàng đầu Ba Lan

Chất lượng giáo dục của Đại học Warsaw được khẳng định qua các cuộc thẩm tra hàng năm do chính trường thực hiện. Kết quả cho thấy phần lớn sinh viên hài lòng với việc lựa chọn trường đại học và chương trình giáo dục của họ. Điểm mạnh nhất của trường là: uy tín, cơ hội phát triển, môi trường học tập tốt. Chất lượng giáo dục cũng được xác nhận bởi nghiên cứu được thực hiện với sinh viên tốt nghiệp của trường.

Đại học Warsaw tiến hành một doanh nghiệp nghiên cứu lớn nhất thuộc loại này ở Châu Âu bằng cách theo dõi sự nghiệp của các sinh viên cũ. Kết quả chứng minh rằng có bằng tốt nghiệp từ Đại học Warsaw là một tài sản nhất định trên thị trường việc làm; 94% người được hỏi đã tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại đại học.

2.2. Chương trình đào tạo đa dạng

Các ứng viên được cung cấp một loạt các khóa học trong lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, cũng như nhiều khóa học liên ngành kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng của nhiều ngành:

Nhiều lựa chọn về các chương trình nghiên cứu chu kỳ 1, 2 và các nghiên cứu chu kỳ dài của Thạc sĩ

26 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Các chương trình nghiên cứu bậc Tiến sĩ (mỗi nghiên cứu sinh có cơ hội theo một lộ trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh)

Hơn 100 chương trình sau đại học

Các khóa học bằng nhiều ngôn ngữ khác

>>> Có thể bạn quan tâm: CHECK LIST HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC BA LAN THÀNH CÔNG

2.3. Chương trình nghiên cứu

Đặc điểm hàng đầu về hoạt động của trường đại học Warsaw là sự thống nhất giữa giảng dạy và nghiên cứu. Sự kết hợp hài hòa giữa các nhánh kiến ​​thức và trải nghiệm thực tế được thể hiện trong chương trình giảng dạy của trường.

Trường cung cấp các lớp học bởi 3.800 học giả nổi tiếng, 1/5 trong số đó đã có chức danh nghề nghiệp ổn định. Các nghiên cứu khoa mở rộng với hơn 1.400 đề tài nghiên cứu. Trong đó, các sinh viên theo học có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực học của mình.

Trên thực tế, các nhóm nghiên cứu của Trường đã giành được sự công nhận trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực kiến ​​thức và đã tham gia các chương trình nghiên cứu quốc tế.

2.4. Là trung tâm của Châu Âu

Hiện tại, Đại học Warsaw đang bao gồm 4.800 người nước ngoài như sinh viên, nghiên cứu sinh, nhân viên và một số vị trí khác. Về chương trình trao đổi, Đại học Warsaw nổi bật không chỉ ở Ba Lan, mà còn trên toàn thế giới, là một trong những trường đứng đầu bảng xếp hạng của Ủy ban Châu Âu.

Theo thống kê, trường đại học này đang hợp tác thực hiện chương trình trao đổi sinh viên với hơn 3.000 cơ sở giáo dục đại học ở toàn Châu Âu. Trong đó, Đại học Warsaw phổ biến nhất đối với sinh viên đến từ Belarus, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine.

2.5. Vị trí trung tâm thủ đô Warsaw

Trường tọa lạc tại thủ đô của Ba Lan, một trong những thành phố phát triển năng động nhất của Châu Âu. Warsaw là trung tâm của đời sống chính trị và kinh tế và chứa một khung cảnh xã hội và văn hóa sống động.

2.6. Kết hợp giữa kiến trúc cổ kính và hiện đại

Cơ sở chính của trường tọa lạc ngay trung tâm Warsaw, nổi tiếng với kiến ​​trúc lộng lẫy. Các tòa nhà hoành tráng mang nét đẹp cổ kính được xây từ thế kỷ 17, là một trong những điểm thu hút khách du lịch chính của thành phố. Việc khai trương tòa nhà Thư viện Đại học gần đó, diễn ra vào cuối thiên niên kỷ, đã đánh dấu một chương mới trong lịch sử kiến ​​trúc của trường Đại học.

Các tòa nhà mới được hoàn thành trong những năm tiếp theo đều mang phong cách hiện đại, tiện dụng và vô cùng thú vị. Khuôn viên trường là sự pha trộn giữ các kiến trúc hùng vĩ, cổ điển trong lịch sử với các phòng thí nghiệm hiện đại, tiện nghi và hoành tráng.

Đại học Warsaw – ngôi trường công lập đứng vị trí thứ 1 tại Ba Lan với chất lượng giáo dục danh tiếng hàng đầu chính là lựa chọn du học hoàn hảo cho bạn. Trên đây là những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội du học tại ngôi trường này. Liên hệ với CHD để được hỗ trợ những thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé.

>>> DU HỌC BA LAN KỲ 02/2023 - VISA ĐI LẠI KHẮP CHÂU ÂU - CHI PHÍ THẤP - ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI ĐẠI HỌC WARSAW - NGÔI TRƯỜNG CÔNG LẬP LỚN NHẤT BA LAN