05/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

I. Giới thiệu về trường:

Đại học Vistula vinh dự là một trong những trường đại học tư thành lập đầu tiên tại Ba Lan, trường ra đời vào năm 1996. Được đặt tại một trong những thành phố hấp dẫn và phát triển mạnh nhất của châu Âu – Warsaw. Trường Vistula đem đến một bầu không khí vô cùng độc đáo với sinh viên từ 42 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vistula nằm trong TOP 5 trường đại học tư tốt nhất tại đất nước Ba Lan theo xếp hạng vào năm 2014 của Perspektywy – tờ báo về giáo dục hàng đầu tại Ba Lan.

Đại học Vistula - Du học Ba Lan

II. Giới thiệu chương trình cử nhân ngành Công nghệ Thông tin:

Khi theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Vistula, bạn sẽ được dạy theo giáo trình mới nhất về những ngôn ngữ cũng như phương pháp lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay (C#, Java…). Không chỉ vậy bạn sẽ còn được dạy về những kiến thức liên quan đến các hoạt động kinh doanh hiện đại để viết lên được những ứng dụng phù hợp yêu cầu hay có thể tự đứng ra khởi nghiệp sau này. Ngoài ra, Đại học Vistula cũng liên kết với những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay như Microsoft, Siemens, Oracle,… nên việc đi thực tập tại những tập đoàn lớn một cách thực tế nhất là hoàn toàn có thể trong thời gian bạn học tập ở đây. Nếu bạn chứng tỏ được khả năng của mình thì cơ hội được giữ lại làm việc sau khi hoàn thành quá trình thực tập tại một trong những tập đoàn lớn mạnh này là điều chắc chắn.

III. Điều kiện nhập học, học phí và học bổng:

-  Bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……

- IELTS đạt 6.0 trở lên hay TOEIC đạt từ 700 trở lên.

- Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

- Học phí: 3500€, tương đương 86.000.000 VND cho mỗi năm học. Chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học.

Còn chần chừ gì nữa những cử nhân công nghệ thông tin trong tương lai, đăng ký tư vấn du học Ba Lan ngay hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516