TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BRADFORD ANH QUỐC

14/04/2023 - Hệ thống giáo dục
TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BRADFORD ANH QUỐC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BRADFORD - ANH QUỐC

trường đại học the university of bradford anh quốc, du học anh chd

Trường Đại học Bradford là ngôi trường dẫn đầu về công nghệ tại Vương quốc Anh. Cùng với môi trường học hiện đại, ngôi trường này đã thu hút được hàng ngàn học sinh quốc tế từ mọi nơi trên thế giới. Hãy cùng CHD tìm hiểu xem ngôi trường này nhé!

1. Thông tin chung về trường Đại học University of Bradford

Đại học Bradford tọa lạc tại West Yorkshire ở phía bắc nước Anh. Được thành lập vào năm 1966, Bradford là một trường cao đẳng kỹ thuật với ba cơ sở: campus chính, Trường Y tế và Trường Quản lý. Với khoảng 13.500 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia đang theo học tại trường, Bradford được biết đến là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất Vương quốc Anh.

Đại học Bradford mang đến trải nghiệm giáo dục đa dạng với tầm nhìn toàn cầu. Các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của trường sử dụng công nghệ trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe tiên tiến, kỹ thuật đổi mới và tính bền vững xã hội để mang lại lợi ích cho xã hội.

♦ Học sinh sẽ học tập tại một khuôn viên nằm ở trung tâm thành phố trong một môi trường thân thiện và gần gũi.

♦ Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia, làm việc tại 4 khoa thành viên, giảng dạy các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực chuyên ngành mà phần lớn có mặt trên các bảng xếp hạng của Vương quốc Anh và thế giới.

Nội dung khóa học được đảm bảo bởi nghiên cứu dẫn đầu của Trường cũng như mạng lưới quốc tế của ngành. Trường hợp tác với một số tổ chức hàng đầu thế giới, mang lại nhiều cơ hội vô giá cho sinh viên để có thể tiếp cận hoạt động thực tiễn trong ngành đồng thời phát triển những kỹ năng cần thiết, nền tảng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI ANH QUỐC

2. Xếp hạng trường Đại học Bradford

đại học university of bradford anh quốc, du học anh chd

Trường được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng những trường Đại học hàng đầu thế giới như:

♦ Hạng 105 theo The Times University Guide 2020

♦ Hạng 71 theo The Guardian University Guide 2020

Trường Đại học Bradford đã xây dựng được uy tín vững mạnh về nghiên cứu và hiện xếp hạng thứ 49 toàn UK dựa trên tài trợ nghiên cứu. Y tế Liên ngành, Quản trị và Khoa học Khảo cổ đều có được thành tích tốt với gần 40% các bài nghiên cứu về những đối tượng/hoàn cảnh cụ thể được xếp hạng tiên phong trên thế giới và 90% hàng đầu thế giới. Tỉ lệ giáo viên - sinh viên nằm trong số tốt nhất tại Anh Quốc, đạt điểm cao trong cả 3 bảng xếp hạng đại học lớn.

3. Chương trình đào tạo tại Bradford

Trường Bradford cung cấp nhiều phương án học tập trải dài trên 5 khoa đào tạo với mỗi khoa là một loạt các chuyên ngành khác nhau:

♦ Khoa Kỹ thuật và Thông tin

♦ Khoa Khoa học và Sức khoẻ

♦ Khoa Khoa học và Đời sống

♦ Khoa Quản lý và Luật

♦ Khoa Khoa học và Xã hội

>>> Tìm hiểu 8 ngành học nổi bật nhất cho du học sinh Anh Quốc tại đây

4. Yêu cầu đầu vào University of Bradford

trường đại học university of bradford anh quốc, du học anh chd

Đối với Foundation - chương trình dự bị:

♦ Tốt nghiệp THPT, GPA từ khá giỏi trở lên

♦ IELTS từ 5.5 trở lên

Đối với bậc học đại học:

♦ Bằng tốt nghiệp cấp 3, GPA từ 7.0 trở lên, hoàn thành chương trình Foundation

♦ IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5

Đối với bậc sau đại học (Thạc sĩ):

♦ Tốt nghiệp có Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan, GPA 7.5 trở lên

♦ IELTS 6.5, không band nào dưới 6.0

♦ Một số khoa sẽ yêu cầu kinh nghiệm việc làm

>>> ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH CHI TIẾT

5. Học phí

Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ với CHD để được cập nhật thông tin mới nhất

♦ Foundation: £12.190/năm

♦ Đại học: £15.320 - £18.901/năm (tùy chương trình học)

♦ Sau đại học: £15.320 - £18.940/năm

6. Chi phí chỗ ở

Sinh viên quốc tế được đảm bảo về nơi ở tại Ký túc xá trong năm học đầu. Trường Đại học Bradford có các ký túc xá thuộc sở hữu hoặc điều hành của nhà trường. Các ký túc này nằm trên campus chính và tại Trường Quản lý, các ký túc được chỉ định nằm tại Laisteridge Lane và Wardley House.

Trên campus chính, The Green cung cấp các phòng ở mới cho sinh viên và được bầu chọn là khu nhà ở tốt nhất tại Vương quốc Anh tại Lễ trao giải College and University Business Officers Awards, cũng như là toà nhà thân thiện với môi trường nhất trên thế giới.

>>> Thông tin chi tiết: CHI PHÍ DU HỌC ANH QUỐC: HỌC PHÍ, CHI PHÍ SINH HOẠT,...

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Đại học University of Bradford tại Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết và các cập nhật mới nhất thì hãy liên hệ với CHD ngay hôm nay nhé!

du học chd, tư vấn du học, tư vấn du học chd

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại/zalo) dưới đây để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57 , đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BRADFORD ANH QUỐC