Đại học tổng hợp Complutense (UCM) Tây Ban Nha

15/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học tổng hợp Complutense (UCM) Tây Ban Nha
Đại học tổng hợp Complutense (UCM)

du học tây ban nha trường complutense

Được xếp hạng trong top 3 trường hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, UCM là trường ĐH Tây Ban Nha hàng đầu xét về số lượng sinh viên theo học và sinh viên quốc tế. Được thành lập chính thức vào năm 1499, tuy nhiên trong thực tế, trường mang tên Alcala-de Henares và đã bắt đầu chương trình giảng dạy vào năm 1293. Vào đầu thế kỉ 20, trường được chuyển về thành phố Madrid.

UCM gây ấn tượng với bất cứ sinh viên nào bởi phòng thư viện lớn nhất Tây Ban Nha. Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô Madrid, UCM mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên quốc tế vì vị trí tiếp cận thuận lợi các tập đoàn lớn, ngân hàng, các công ty dịch vụ. Đồng thời, môi trường sống nơi đây cũng mang đến trải nghiệm thú vị về văn hóa cho tất cả sinh viên toàn cầu đến đây sinh sống và học tập.

Đăng ký du học tại trung tâm du học Tây Ban Nha ngay hôm nay!

Điểm nổi bật về giáo dục tại UCM:

Trường có 86,000 sinh viên và 6,868 giáo sư

26 Trung tâm Giáo dục Bậc cao (Cơ sở và Trường học)

Cung cấp 167 Bằng ĐH và khóa học Thạc sĩ. Chuyên nghành đào tạo bậc ĐH chính thức bao gồm :

7 lĩnh vực khoa học, 24 lĩnh vực khoa học xã hội và luật, 12 lĩnh vực Khoa học Sức khở, 13 lĩnh vực Nghệ thuật, ngôn ngữ và nhân văn, 6 chuyên nghành Kỹ sư kỹ thuật, 3 bằng kéo

Gồm 48 Học viện và Trường nghiên cứu chuyên nghành

21 trung tâm hỗ trợ nghiên cứu, bệnh viện và phòng khám

2,200,000 m2 diện tích dành cho 3 khuôn viên trường : Moncloa, Somosaguas, Aranjuez

1000 tòa nhà : cơ sở vật chất, thư viện, học viện, trung tâm nghiên cúu và trung tâm thể thao

8,800 sinh viên quốc tế

Nhiều cơ hội lựa chọn học tập và nghiên cứu với nhiều ngành nghề khác nhau tại UCM. Hãy đến CHD để được tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, lựa chọn ngành nghề, thủ tục nhập học tại UCM, Tây Ban Nha.

Cùng tham gia cộng đồng du học Tây Ban Nha trên Facebook với công ty CHD nhé các bạn:

Facebook: https://www.facebook.com/taybannhaCHD

Tham khảo thêm một số chương trình du học khác:

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD

Du học Đức

Du học Hàn Quốc

Du học Pháp

Du học Trung Quốc

Du học Áo

Visa – Dịch thuật công chứng

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học Tây Ban Nha các bạn có thể liên hệ:

hotline