Đại học Sư phạm Vienna

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Áo MIỄN PHÍ

thành phố viên

Du học tại Áo cùng CHD

Trường đại học sư phạm Vienna được thành lập vào năm 2007, với tổng số 490 giảng viên đang giảng dạy tại trường. Mỗi năm trường tiếp nhận khoảng 3.500 sinh viên, trong đó tỉ lệ sinh viên quốc tế chiếm 3%.

Tất cả các chương trình học tại trường kéo dài trong sáu học kỳ. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cử nhân Giáo dục (BED). Các khóa học trong chương trình được quốc tế công nhận và cho phép các giáo viên theo đuổi sự nghiệp giảng dạy ở tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu (EU). Sinh viên theo học tại đại học sư phạm Vienna được hưởng một nền giáo dục có chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển cá nhân đồng thời có thêm kiến thức về khoa học và các ứng dụng thực tế.

Chương trình đào tạo của trường mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá sâu hơn về một số vấn đề cơ bản và khó khăn nhất liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên. Sinh viên được tích lũy kinh nghiệm từ thực tế tại các trường liên kết. Trong quá trình học tập, sinh viên được đào tạo cách thiết kế giáo án và các kỹ năng giảng dạy lớp học đồng thời có khả năng phân tích và tự đánh giá.

Sinh viên sẽ làm luận án cử nhân, tiếng Đức gọi là “Bachelorarbeit” để hoàn thành chương trình đại học của mình. Ngoài ra, trường còn có các khóa học thạc sĩ cho khoảng 25.000 giáo viên của Vienna. Đã có khoảng 57.000 giáo viên tham dự các khóa học của chúng tôi trong năm học vừa qua.

Các khoa đào tạo:

Giáo dục giáo viên sơ cấp – Giáo dục phổ cập

● Giáo dục giáo viên sơ cấp – Nghiên cứu thực tế

● Giáo dục giáo viên sơ cấp – Đào tạo nghề

● IFIS - Nghiên cứu, Đổi mới và Phát triển Trường học

● Học viện cao học – Giáo viên tại chức (giáo dục phổ cập, trung học cơ sở, giáo dục mầm non và các nhu cầu chuyên biệt)

● Học viện cao học: Giáo viên tại chức (trung học cơ sở và trung học phổ thông)

Điểm nổi bật

Trường Đại học Sư phạm Vienna cung cấp chương trình đào tạo tại chức và chính quy cho giáo viên tiểu học và giáo viên dạy nghề ở Vienna đồng thời là một trung tâm nghiên cứu giáo dục xuất sắc nhất. Trường cũng tạo cơ hội cho các giáo viên tương lai được thực hành giảng dạy cũng như tiếp tục đào tạo chuyên môn cho các giáo viên chuyên nghiệp.

Trường đại học sư phạm Vienna còn có chương trình trao đổi sinh viên với hơn 100 trường đại học châu Âu. Sinh viên từ các trường đại học có thể học theo học chương trình Erasmus + tại Đại học Sư phạm ở Vienna (PH Wien) trong suốt một học kỳ hoặc một năm học đầy đủ. Giáo viên và nhân viên cũng có thể trao đổi trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Các học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du học Áo hay các chương trình du học khác như: chương trình du học Đức, du học Pháp, Canada... hoặc cần hỗ trợ làm hồ sơ có thể liên hệ với Du học CHD:

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân