x
Đăng ký nhận tư vấn

Đại học Santiago de Compostela (USC)

19/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Santiago de Compostela (USC)
Santiago được thế giới biết đến là con đường Saint James. Đường Saint James (hay còn gọi là con đường Santiago) là một con đường mang đậm tính văn hóa, nhân văn, tôn giáo và du lịch, được hình thành từ hơn một thiên niên ký trước, và mỗi năm nơi đây đã và đang thu hút được hàng ngàn khách hành hương từ khắp nơi trên thế giới. Họ đi bộ hoặc đạp xe vượt qua hàng trăm cây số từ Pháp hay Bồ Đào Nha để đến Santiago. 
Nhà thờ chính tòa Santiago de Compostela
tay-ban-nha
 
Lý do mà Santiago luôn là một trung tâm văn hóa và tinh thần của phía Tây Bắc là bởi nơi đây là cầu nối giữa các thành phố trung tâm lớn giữa miền Trung và miền Đông Tây Ban Nha. Đây là một thành phố mở, thân thiện và xanh tươi với 2,2km2 công viên, có các phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và tự hào là một trong những thành phố có độ an toàn nhất tại châu Âu. 
 
✓ Đại học USC Thành lập vào năm 1495, là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới. Điểm đặc biệt của trường đại học công USC so với các trường đại học khác đó là khuôn viên trường rất rộng và được cấu tạo như một thị trấn nhỏ, tất cả mọi người đều đi bộ. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đại học tốt nhất với một nền văn hóa sâu rộng và một loạt các địa điểm vui chơi giải trí. 
tay-ban-nha
 
Đại học USC
10 lý do thuyết phục nên chọn USC:
* Đây là một trong những trường đại học tốt nhất TBN trên mọi phương diện (xét theo tất cả các xếp hạng trong nước và thế giới).
* Là một điểm thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới ( 3000 người mỗi năm).
* Đây là ngôi trường đào tạo toàn diện các lĩnh vực từ khoa học sức khỏe, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho đến kỹ thuật.
* Cung cấp một loạt các bằng cử nhân, thạc sỹ cũng như các chương trình Tiến sỹ.
* Là một mô hình Đại học: một thị trấn đại học, được trang bị đầy đủ như một thị trấn nhỏ, tất cả đều đi bộ và mọi thứ bạn cần có thể xuất hiện trong vòng 15 phút.
* Trường luôn đề cao chất lượng cuộc sống và an ninh công cộng: Santiago là một trong những thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại châu Âu.
* Cung cấp tiện nghi hiện đại nhất đến sinh viên để tốt nhất cho việc nghiên cứu và học tập: trường đứng thứ 2 TBN về chỗ ngồi thư viện cho mỗi sinh viên, đứng thứ 4 về phòng trọ cho sinh viên, cơ sở thể thao, cơ sở văn hóa.
* Mặc dù cách xa trung tâm TBN nhưng nơi đây lại là cầu nối với phần còn lại của thế giới ( có sân bay quốc tế và tàu điện tốc độ cao)
* Đây là ngôi trường duy nhất trên thế giới sở hữu 3 di sản thế giới do UNESCO chứng nhận, đó là: thành phố Santiago, các bức tường Roman ở Lugo và con đường Saint James. 
 
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đại học Santiago de Compostela (USC)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07843 sec| 2175.32 kb