Đại học RWTH Aachen

22/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học RWTH Aachen

* Đăng ký tư vấn du học Đức 2016 miễn phí

Đại học RWTH Aachen là trường đại học công nghệ lớn nhất của Đức. Mỗi năm, một số lượng lớn các sinh viên quốc tế và các nhà khoa học đến trường đại học được hưởng lợi từ chương trình nghiên cứu có chất lượng cao và cơ sở xuất sắc, từ đó cả hai được quốc tế công nhận. Những nơi gần Aachen Hà Lan, Luxembourg và Bỉ và sự đa dạng của di sản văn hóa đã đặt Đại học ở một vị trí duy nhất cho sự hợp tác quốc tế với các tổ chức nghiên cứu và giáo dục khác cũng như với các doanh nghiệp và công nghiệp. RWTH Aachen có một lịch sử lâu dài hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp quốc gia và quốc tế và các trung tâm nghiên cứu trên phạm vi rộng và đóng góp hiệu quả cho sự thành công và phát triển của nền kinh tế Đức với một phần mở rộng ngày càng tăng của vai trò này đối với Liên minh châu Âu.

đại học aachen

Học viện RWTH được thành lập để đáp ứng sự mong đợi của xã hội và các ngành công nghiệp trong đào tạo từ RWTH.

RWTH Aachen Học viện Quốc tế - Sự khác biệt

RWTH Aachen Học viện Quốc tế là một tổ chức phi lợi nhuận, công ty con của Đại học RWTH Aachen hợp tác chặt chẽ với Khoa Cơ khí Học viện cung cấp các chương trình Thạc sĩ, đặc biệt được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên quốc tế du học tại Đức.Trách nhiệm của Học viện Enfolds trên khía cạnh tổ chức, hành chính và kinh tế, và rồi sự lãnh đạo khoa học nằm với Đại học Aachen, giải thưởng mức độ học tập "Thạc sĩ Khoa học ".

Công nhận bởi ASIIN e. V.

Đối tác của R WTH RWTH Aachen Đại học và Học viện Quốc tế đã chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trong các hệ thống công nhận là 'ASIIN eV ' Cơ quan này công nhận cho chương trình cấp bằng đặt ra các tiêu chuẩn cho các chương trình kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học tự nhiên, toán học, và giảng dạy. Tất cả các chương trình tổng thể được cung cấp trong hợp tác với các giảng viên cơ khí của Đại học RWTH Aachen và RWTH Học viện Quốc tế đã được accreditated bởi ASIIN.Công nhận cần phải được cập nhật thường xuyên khung thời gian để đảm bảo một mức độ về bảo đảm chất lượng và cải tiến liên tục.

Ưu điểm là sinh viên RWTH

Tất cả học sinh tham gia trong một chương trình Thạc sĩ tại Học viện Quốc tế RWTH nhận được một Thạc sĩ Bằng cấp chính thức của Đại học RWTH Aachen. Hẳn nhiên họ cũng là thành viên chính thức công nhận của RWTH trong suốt thời gian học và có đủ điều kiện để được hưởng lợi từ tất cả các lợi thế và các dịch vụ sinh viên trong các trường đại học để trình duyệt và làm nghiên cứu trong các thư viện, để làm cho việc sử dụng của WLAN và cung cấp phần mềm, sử dụng cơ sở thể dục thể thao và giải trí thời gian khác nhau, vv Ngoài ra yêu cầu về các cơ hội giảm giá học sinh để đi đến nhà hát, bảo tàng và rạp chiếu phim hay cho điện thoại và các nhà cung cấp truyền thông di động.

Để biết thêm thông tin chi tiết và quy trình nộp hồ sơ du học Đức các bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí bằng cách click vào ảnh dưới đây:

hotline

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình du học khác được nhiều người quan tâm tại CHD như du học Hàn Quốc, du học New Zealand, du học Pháp..

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN