Đại học Quốc gia Ilan - National Ilan University - Du học Đài Loan

Đại học Quốc gia Ilan - National Ilan University -  Du học Đài Loan

Đại học quốc gia Ilan

Giới thiệu về trường Đại học Quốc gia Ilan

Trong lịch sử, NIU là một trong những tổ chức lâu đời nhất của giáo dục đại học ở Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1926 với tên gọi Trường Nông nghiệp và Lâm nghiệp Yilan. Sau quá trình phát triển kinh tế và công nghiệp hóa nhanh chóng ở Đài Loan, nhà trường đã thực hiện chuyển đổi phù hợp với môi trường xã hội và chính trị đang thay đổi. NIU hiện là trường đại học cung cấp các bằng cấp toàn diện như chương trình ngôn ngữ, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Năm 2016, NIU kỷ niệm 90 năm thành lập, đây là một cột mốc quan trọng trong lịch sử giáo dục đại học ở Đài Loan.

NIU bao gồm Đại học và Quản lý Nhân văn, Đại học Kỹ thuật, Cao đẳng tài nguyên sinh học, trường Cao đẳng Kỹ thuật Điện & Khoa học Máy tính. Nhằm đáp ứng nhu cầu của phát triển quốc gia, sự thịnh vượng công nghiệp, và tăng trưởng kinh tế,tiến bộ xã hội. NIU giáo dục và quản lý học sinh trong công nghệ cao. Hiện nay trường  có tuyển sinh đại học / sau đại học hơn 4.600 / 390, một đội ngũ khoảng 240 giảng viên, và hơn 40.000 cựu sinh viên. Đây còn là cơ sở giáo dục cao nhất ở Đông bắc Đài Loan. Khuôn viên chính là nằm ở thành phố Nghi Lan, mất khoảng 45 phút đi xe từ Đài Bắc. Ngoài ra một khu rừng thực nghiệm ở khu ngoại ô, NIU đã mua lại  27,8 ha gần bằng Wujie để xây dựng khuôn viên thứ hai của riêng mình.

>>[HOT] - Những điều cần biết khi du học Đài Loan 2018 <<

Đại học quốc gia Ilan được công nhận là trường đại học xếp trong TOP 26% các trường đại học hàng đầu ở Đài Loan theo Xếp hạng Webometrics của các trường đại học thế giới (WRWU) năm 2016. Về chất lượng giảng dạy, NIU nằm trong Top 3 trường đại học quốc gia xuất sắc giảng dạy tại Đài Loan. Được vinh danh trong 8 năm liên tiếp. NIU là một trong số ít các trường đại học ở Đài Loan, có chỉ số khoa học trích dẫn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp điện - khoa học, ESI. Về hợp tác quốc tế, Đại học quốc gia Ilan là một trong 14 trường đại học có uy tín quốc tế giành được tài trợ từ thiện Leona M. & Harry B. Helmsley trị giá 5 triệu USD để quảng bá các dự án tích hợp theo chiều dọc (VIP) cùng với Đại học Purdue, Viện Công nghệ Georgia và Đại học Michigan… vv trong năm 2015. Về cộng tác công nghiệp, NIU được xếp hạng là một trong 10 trường đại học quốc gia hàng đầu tại Đài Loan về đóng góp giảng dạy cho bằng sáng chế và chuyển giao công nghệ.

Chương trình học của trường

Trường Đại học Quản lý và Nhân văn

✓ Cục Ứng dụng Kinh tế và Quản lý

✓ Sở Ngoại ngữ và Văn học

✓ Học viện Quản lý

► Đại học Kỹ thuật

✓ Cục Hóa chất và Vật liệu Kỹ thuật

✓ Sở Xây dựng

✓ C ục Kỹ thuật Môi trường

✓ Bộ Cơ khí và cơ điện

✓ Tốt nghiệp Viện Kiến trúc và Quy hoạch bền vững

Trường Đại học của tài nguyên sinh học

Sở Khoa học động vật

Cục Kỹ thuật của Biomechatronic

Sở Khoa học thực phẩm

✓ Sở của trồng trọt

✓ Chi cục Kiểm lâm và Tài nguyên

✓ Tốt nghiệp Viện Công nghệ sinh học

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính

✓ Đại học trình độ EECS

✓ Khoa Điện tử

Sở Cơ Khí Điện Tử

Học viện Khoa học Máy tính và Kỹ thuật thông tin

Du học Đài Loan

Xem thêm: Đại học Trung Hoa tại Đài Loan

Về chương trình đào tạo đại học Quốc Gia Ilan cung cấp các chương trình dưới đây cho hệ đào tạo bằng tiếng anh và rất nhiều chương trình khác cho hệ đào tạo bằng tiếng trung:

BFL: Cử nhân Ngoại ngữ và Văn học

BLH: Cử nhân ngành giải trí & sức khỏe giải trí

BCS: Cử nhân Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

BAE: Cử nhân Kinh tế & Quản lý Ứng dụng (Phòng Kinh tế Ứng dụng) BBA: Cử nhân Kinh tế & Quản lý Ứng dụng (Phòng Quản lý)

: Cử nhân Kinh tế & Quản lý ứng dụng

BET: Cử nhân Kỹ thuật điện tử

RAE: Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng, Khoa Kinh tế & Quản lý Ứng dụng RCS: Chương trình Thạc sĩ Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

♦ REE: Chương trình Thạc sĩ Khoa Điện

RET: Chương trình Thạc sĩ Khoa Kỹ thuật điện tử

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT

Trình độ tiếng Hán hoặc tiếng Anh theo yêu cầu của trường

Thời gian nhập học : tháng 2 và tháng 9 hằng năm

Chi phí

♦ Học phí: 1500$-3000$/năm

♦ Ký túc xá: ~500$/năm

♦ Chi phí sinh hoạt: 164-230$/tháng

Du Học Đài Loan 2018 - Trọn gói chỉ từ 145 triệu >> XEM NGAY

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp để đi du học tại đất nước Đài Loan xinh đẹp này. Nếu còn gì thắc mắc đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với du học CHD để được tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------