Đại học Quản lý Grenoble – Du học Pháp

12/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Quản lý Grenoble – Du học Pháp

DU học Pháp: Đại học Quản lý Grenoble

Với những phương pháp đổi mới và khoa học cùng tình thần học hỏi, nỗ lực không ngừng để đem đến chất lượng giáo dục tốt nhất của đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm và vô cùng nhiệt huyết chính là chìa khóa giúp mang lại những thành công cho trường Đại học Thương mại Grenoble và giúp quy mô, chất lượng của trường không ngừng được cải tiến. ESC Grenoble cũng là một cái tên đã làm nên thương hiệu trong nền giáo dục của quốc tế, là một điểm đến mơ ước, là miền đất hứa của bất cứ sinh viên nào trên thế giới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ cao, tận tâm và yêu nghề là một điểm mạnh đã đem lại những thành công lớn trong sự phát triển của ESC Grenoble. Tại ESC Grenoble, đội ngũ giảng viên đểu là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn sư phạm cũng như về các kiến thức khoa học ở trình độ cao. Các giảng viên của trường này luôn có khả năng thích nghi với những thay đổi về kiến thức trên thế giới. Chính vì vậy, kiến thức cung cấp cho sinh viên luôn là những kiến thức được cập nhật mới nhất, đi cùng với sự biến động không ngừng của thời đại. Sự thành đạt của mỗi học viên cũng chính là sứ mệnh của mỗi một thành viên trong đội ngũ giảng viên của trường. Chính vì vậy, các giảng viên luôn luôn cố gắng hết mình trong việc hỗ trợ sinh viên học tập tốt và thực hiện những dự án nghề tương lai của mình. CHD – Công ty du học Pháp chất lượng đang là địa chỉ được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm tìm đến khi muốn tham gia du học nước Pháp xinh đẹp.

HOẠT ĐỘNG CỦA SINH VIÊN

Tài năng, dự án, sự chia sẻ, gặp gỡ… tham gia hoạt động tại ESC Grenoble cũng chính là cơ hội để bạn được sống trong những cuộc phiêu lưu không giới hạn. Đây cũng là dịp để bạn được trau dồi những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu và cần thiết cho sự phát triển sự nghiệp sau này của mình. Những hoạt động tại ESC Grenoble rất phong phú và đa dạng. Đó là những cuộc thi nơi bạn được thỏa sức thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình: GEM Altigliss Challenge…Đó là những tổ chức nơi bạn có thể tham gia và hợp tác thực hiện những dự án nghề nghiệp lớn nhỏ khác nhau: 23 tổ chức với 600 dự án thực hiện mỗi năm. Đó là các cuộc gặp gỡ, những đêm gala, cơ hội để các bạn được trao đổi, chia sẻ, học tập từ những người đi trước hay những người bạn đồng hành cùng chí hướng. Tất cả cơ hội đó sẽ là của bạn khi bạn trở thành một thành viên trong cộng đồng ESC Grenoble.

DU học Pháp: Đại học Quản lý Grenoble

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Chương trình cử nhân tại Trường Thương mại Grenoble:

- Cử nhân kinh doanh quốc tế

- Chương trình thạc sĩ tại Trường Thương mại Grenoble:

- Chuyên ngành quản lý công nghệ và đổi mới

- Chuyên ngành hệ thống thông tin và quản lí

- Kinh doanh thông minh

- Quản lí đội ngũ bán hàng

- Quản lý nguồn nhân lực cho các công ty quốc tế

- Quản lý và marketing lĩnh vực năng lượng

- Doanh nhân