Đại học Kozminski - Du học Ba Lan

16/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Kozminski - Du học Ba Lan

Trường cấp các bằng BBA, MSc, MBA, and PhD trong lĩnh vực quản lý thương mại và tài chính. Vào năm 2010, chương trình thạc sỹ của trường về ngành quản lý xếp thứ 30 trong chuyên ngành thạc sỹ toàn cầu bởi tổ chức tài chính , chương trình EMBA được xếp 81 trong số các chương trình MBA trên thế giới và đại học thứ 39 ở châu Âu theo thứ hạng của các trường thương mại châu Âu. Năm 2011 chương trình thạc sỹ quản lý xếp thứ 22 trên thế giới. Ở Ba Lan, trường ĐH Kozminski là nằm trong liên đoàn về chất lượng và đáng tin cậy nhất. Các khoá học đều mang tính quốc tế, hoàn toàn được dạy bằng tiếng anh bởi các khoa quốc tế với các giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm từ những trường ĐH uy tín trên thế giới cũng như những chuyên gia thương mại, luật hoặc hội đồng quản trị. Những sinh viên chúng tôi đến từ 56 quốc gia, tạo ra một môi trường hoàn toàn quốc tế mà có thể làm cho họ trải nghiệm được sự đa dạng văn hoá xen lẫn với nhau cũng với phong cách độc nhất theo lối gọi là “Kozminski Way”.

đại học kozminski

Trường hợp tác với hơn 140 học viện giáo dục trên thế giới cho phép sinh viên học ở nhiều nước khác nhau trong suốt chương trình thạc sỹ, tham gia vào chương trình giao lưu văn hoá với một số trường thương mại uy tín khắp thế giới hoặc có được bằng của Anh hoặc Đức ở Ba lan cùng với bằng Ba Lan của trường ĐH Kozminski này.

>>Đăng ký du học Ba Lan!

Tại sao chọn trường ĐH Kozminski ?

Việc chọn lựa trường ĐH này là một trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Sự lựa chọn tốt nhất luôn cho phép sinh viên học được lĩnh vực quốc tế, có được bằng cấp uy tín. Quốc tế hoá là một yếu tố quan trọng trong chiến lược của chúng ta, được khẳng định bới tổ chức quốc tế và xếp hạng quốc tế. Về mặt chất lượng độ đáng tin cậy thì trường này là một trường ĐH vượt bậc hơn hết trong thị trường châu âu và Ba Lan

Đặc thù của trường

Thành lập năm 1993

8 500 Sinh viên

400 nhân viên

750 sinh viên quốc tế

Được chính thức công nhận bởi tổ chức: AACSB, EQUIS and AMBA

>>Tham khảo 1 số trường khi quyết định đi du học tại Tây Ban Nha!

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com

0 bình luận, đánh giá về Đại học Kozminski - Du học Ba Lan